Thông tin về EF

Lịch sử

Mọi thứ
bắt đầu
như thế nào

Đầu những năm 1960, một chàng trai Thụy Điển tên Bertil Hult lần đầu du lịch tới nước Anh. Là người mắc chứng khó đọc nên trường học từng luôn là điều thách thức với chàng trai này. Nhưng cậu rất ngạc nhiên rằng mình có thể học tiếng Anh tại Anh vô cùng dễ dàng.

Bertil nhận thấy rằng phương pháp học trên lớp truyền thống không phải luôn là phương pháp hiệu quả nhất. Năm 1965, anh quyết định khởi nghiệp với một công ty nhỏ có tên Europeiska Ferieskolan (European Holiday School – viết tắt là EF), kết hợp học ngôn ngữ với du lịch nước ngoài. Anh gọi chương trình này là Språkresor hay Language Travel, chương trình cung cấp một trong những trải nghiệm học thực tế ngoài lớp học đầu tiên trên thế giới.

Ngày nay, học thực tế là viên đá đặt nền của giáo dục hiện đại. Đối với EF, đó là triết lý sau mỗi chương trình trong 50 năm phát triển. Phương pháp học đơn giản mà hiệu quả này giúp chúng tôi trở thành tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới.

Mặc dù khó có thể tưởng tượng được như ngày hôm nay, việc du lịch nước ngoài để học tiếng Anh là một ý tưởng khởi điểm từ năm 1965. Chương trình này giúp sinh viên đại học mắc chứng khó đọc có thể khắc phục được.