Du học ngôn ngữ

Dành cho học viên từ 16 tuổi trở lên

EF

Úc

Hãy đăng ký học tiếng Anh ở Úc để có cơ hội khám phá một đất nước có đường bờ biển dài vô tận, khí hậu hoàn hảo và không khí thư giãn.

Học tiếng Anh ở Úc để được trải nghiệm cuộc sống ở xứ sở Miệt Dưới (Down Under). Đất nước rộng lớn với khoảng 20 triệu người này nổi tiếng với những cảnh đẹp và động thực vật hoang dã không thể tìm thấy ở nơi nào khác trên trái đất. Những bãi biển trải dài hàng cây số, những ngọn núi lởm chởm và những khu rừng xanh mướt, và phần nội địa của đất nước được bao phủ bởi sa mạc màu vàng nghệ. Rải rác khắp nơi là vô số gấu túi và kangaroo. Các khóa học tiếng Anh ở Úc của EF được tổ chức tại thành phố Sydney lịch sử, Brisbane nắng ấm và Melbourne với nền văn hóa phong phú. Hãy lao mình vào làn nước bao quanh Dải Đá ngầm Great Barrier để khám phá một thế giới nhiều màu sắc và sự sống ở đáy đại dương. Tìm hiểu về những truyền thống cổ hấp dẫn trong một chuyến tham quan đến Uluru, còn được biết đến với tên gọi là Đá Ayers, là một khối kiến tạo sa thạch màu đỏ rất thiêng liêng đối với văn hóa thổ dân ở những vùng miền xa xôi của nước Úc. 

Mua sắm tại các cửa hiệu ở khu St. Kilda tại Melbourne, ngắm thuyền về bến cảng từ những bậc thang của Nhà hát Opera Sydney, hoặc dành một ngày thư giãn trên bãi biển thành phố Brisbane.

Xem thêm Xem nhỏ hơn
Báo giá

Yêu cầu gởi thông tin

Chi phí khóa học