Du học hè

Dành cho học sinh từ 8-12 và từ 13-18 tuổi

EF

Costa Rica

Đăng ký học tiếng Tây Ban Nha ở Costa Rica dành cho tuổi teen với EF và sống một cuộc sống phiêu lưu đáng nhớ trong đời trong hệ sinh thái đa dạng nhất ở vùng Trung Mỹ.

Costa Rica gói gọn một lượng đáng kể hệ sinh thái đa dạng vào phong cảnh vùng biển khá nhỏ của mình. Đất nước của hơn bốn triệu dân nằm giữa Thái Bình Dương và biển Caribe này hãnh diện với các bãi biển hoang sơ, các núi lửa hoạt động và phần đất liền là rừng nhiệt đới với hệ động vật và thực vật nguyên sơ. Không chỉ được đánh giá cao về môi trường, Costa Rica luôn có những người dân nhiệt tình nhanh chóng chia sẻ nền văn hóa của mình với khách du lịch. Hãy đăng ký học tiếng Tây Ban Nha ở Costa Rica dành cho tuổi teen với chúng tôi và biến đất nước này thành sân chơi của bạn. Thực hiện các bài học lướt ván trên những con sóng của biển Thái bình dương hoặc lặn trong làn nước trong vắt như pha lê. Ngắm nhìn khói trắng xóa phun lên từ núi lửa đang hoạt động Monteverde và xem dung nham trào xuống các sườn dốc theo định kỳ. Tiến vào những cánh rừng mưa nhiệt đới và để những chú bướm xinh bay đậu vào lòng bàn tay của bạn. Hoặc chỉ nằm thư giãn ở hồ bơi EF, nơi những chú khỉ rú chuyền từ cành cọ này đến cành cọ kia trên đầu.

Hãy cân nhắc một khóa học tiếng Tây Ban Nha ở Costa Rica dành cho tuổi teen tại trường ngoại ngữ Playa Tamarindo của chúng tôi.

Xem thêm Xem nhỏ hơn
Báo giá

Chi phí khóa học

Yêu cầu gởi thông tin