Du học hè

Dành cho học sinh từ 8-12 và từ 13-18 tuổi

EF

Vương Quốc Anh

Hãy đăng ký học tiếng Anh ở Vương Quốc Anh dành cho tuổi teen để có cơ hội trải nghiệm vẻ oai nghi của hoàng tộc, các truyền thống lâu đời và các thành phố sôi động của một trong những quốc gia có tầm ảnh hưởng lớn nhất Châu Âu

Hãy đăng ký học tiếng Anh ở Vương Quốc Anh để suốt mùa hè có thể ngắm nhìn các thành viên của hoàng gia ở ngoài cổng Điện Buckingham, lướt qua các lối đi của các cửa hiệu mua sắm thời thượng nhất trên thế giới, và khám phá văn hóa tiếng Anh với các bạn sinh viên quốc tế khác. Hãy đăng ký bất kỳ khóa học tiếng Anh nào của chúng tôi ở Vương Quốc Anh dành cho tuổi teen và chọn phong cách sống Anh mà bạn muốn. Tại đây có các thành phố đa văn hóa và tầm cỡ quốc tế như London, Bristol và Manchester, với nhiều phố mua sắm hiện đại, các hoạt động âm nhạc có tầm ảnh hưởng và các sân vận động bóng đá náo nhiệt. Văn hóa biển của quốc gia này được thể hiện rõ nét trên các bãi biển Brighton và Bournemouth, trong khi đó lịch sử hàng ngàn năm vẫn được gìn giữ cẩn thận ở thành phố Bath. Cambridge và Oxford là những thành phố đại học có uy tín nhất Vương Quốc Anh, đều tự hào về cuộc sống sinh viên sôi nổi vượt ra khỏi bốn bức tường của lớp học.

Hãy cân nhắc học tiếng Anh tại Anh dành cho tuổi teen tại một trong những trường ngoại ngữ ở Vương Quốc Anh của chúng tôi.

Xem thêm Xem nhỏ hơn
Báo giá

Chi phí khóa học

Yêu cầu gởi thông tin