Các chương trình học
Lựa chọn

Các chương trình tại Anh

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn, EF đã giúp đỡ hàng ngàn sinh viên đạt được giấc mơ khám phá thế giới thông qua con đường học tập của mình. Có nhiều sự lựa chọn nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh tại Anh Quốc. Các chương trình học tiếng Anh chất lượng tại đây kết hợp các lớp học ngôn ngữ cùng cùng cơ hội thực hành kỹ năng tiếng Anh. Tất cả chương trình tiếng Anh của chúng tôi tại Anh Quốc đều đảm bảo điều này, vì vậy bạn có thể yên tâm: đến Anh Quốc, bạn sẽ tiến bộ khả năng tiếng Anh.

Tìm kiếm chương trình học theo độ tuổi

Khám phá ngôn ngữ và văn hóa Anh

Học tập tại Anh Quốc là một cách tuyệt vời để cải thiện trình độ Anh ngữ của bạn. Có rất nhiều chương trình khác nhau tại các thành phố trải khắp nước Anh, vì vậy, bạn luôn có thể tìm thấy một chương trình phù hợp. Bất kể bạn lựa chọn học tiếng Anh tại Anh Quốc trong một kỳ nghỉ ngắn ngày hay tham gia trọn một năm học, bạn đều sẽ được sắp xếp kết hợp học tập trên lớp và thời gian thực hành cá nhân. Có những chương trình chuyên sâu hơn nếu bạn có nhu cầu tăng cường khả năng lĩnh hội ngôn ngữ. Những chương trình này cũng cho bạn nhiều thời gian hơn để trải nghiệm và thẩm thấu nền văn hóa với bề dày lịch sử của Anh Quốc. Còn gì đúng đắn hơn khi lựa chọn học ngôn ngữ ngay tại đất nước sản sinh ra nó!

Trải nghiệm sự khác biệt

Lợi thế học tập tại chính đất nước của ngôn ngữ đó, kết hợp cùng sự dẫn dắt của các giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn từng ngày nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của bạn. Trên lớp, bạn sẽ học tập cùng bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới. Đây là cơ hội để bạn cọ xát và tăng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống hàng ngày. Sau giờ học là thời gian cho bạn thỏa thích khám phá đất nước và văn hóa, con người Anh với những hoạt động sôi động do EF tổ chức cũng như các hoạt động thú vị của địa phương. Bất kể bạn lựa chọn theo học chương trình nào tại Anh, bạn sẽ bạn sẽ nhận thấy học Anh ngữ ở nước ngoài, đặc biệt ở nước Anh thật khác biệt.