Các chương trình học
Lựa chọn

Đại học Boston

Rất nhiều cơ hội đang chờ đón bạn tại Boston University. Ngoài các trường đại học nổi tiêng như MIT và Harvard, Boston còn có cao đẳng Boston và Boston University. Là một điểm đến lý tưởng cho thực tập và nghiên cứu, thành phố này luôn rộng cửa chào đón sinh viên.

Tìm kiếm chương trình học theo độ tuổi

boston university

Nếu bạn có tham vọng về tương lai của mình, theo học tại Boston University sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Các nhà tuyển dụng tương lai muốn nhìn thấy những ứng viên đã có những nỗ lực vươn ra bên ngoài và tận dụng tối đa cơ hội của bản thân, vì vậy du học là một cách tuyệt vời để thể hiện sự nhiệt huyết đối với ngành nghề của bạn. Chúng tôi có một hệ thống các khóa học phù hợp cho việc chuẩn bị theo học tại Boston University, đó có thể là khóa dự bị đại học, kỳ trao đổi sinh viên, hay các khóa học dài hạn kết hợp với kinh nghiệm làm việc thực tế. Bạn sẽ được hòa mình vào một nền văn hóa mới, và bạn sẽ sớm nhận ra sự biến chuyển trong các kỹ năng tiếng Anh của bản thân.

Chuẩn bị cho thành công

Nếu bạn đang lập kế hoạch học đại học tại Boston, bạn cần một khả năng tiếng Anh lưu loát. Bạn sẽ muốn được trò chuyện và giao lưu với các sinh viên khác, chưa kể đến việc theo kịp các bài học trên lớp! Tham gia một khóa học dành cho các sinh viên đang học đại học và các sinh viên đại học tương lai là một cách tuyệt vời chuẩn bị cho thành công ở phía trước. Tùy thuộc vào chương trình bạn lựa chọn, một số khóa học tại các trường ở Boston có thể cung cấp tín chỉ đại học hoặc thậm chí đảm bảo cho bạn được nhập học tại một trong các trường đối tác của chúng tôi. Học tập ở nước ngoài có thể là một trải nghiệm tuyệt vời, nhưng không phải luôn dễ dàng; tại sao không tự tạo cho mình cơ hội tốt nhất để thành công?