Các chương trình học
Lựa chọn

Đại học Brisbane

Ghi danh vào chương trình dự bị đại học ở Brisbane, Úc để cùng lúc học tiếng Anh và trải nghiệm văn hóa Úc. Dù mục tiêu của bạn là tìm kiếm cơ hội du học hay học tiếng Anh đơn thuần, chúng tôi luôn có các chương trình phù hợp với bạn tại Brisbane.

Tìm kiếm chương trình học theo độ tuổi

du bi dai hoc o brisbane uc

Nếu bạn đang nghĩ tới việc học đại học ở nước ngoài, một khóa dự bị đại học ở Brisbane, Úc là một bước khởi động đúng đắn. Cho dù mục tiêu của bạn là nâng cao kỹ năng ngôn ngữ, hay tìm hiểu các kỹ năng làm bài thi và thực hành ôn luyện, các khóa học đa dạng của chúng tôi tại Brisbane sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn. Bước đầu tìm hiểu về các thủ tục tuyển sinh để tối đa hóa cơ hội thành công của bạn, và tùy thuộc vào chương trình bạn lựa chọn, đạt được các tín chỉ đại học để tiếp tục việc học đại học. Từ các khóa dự bị ngắn hạn tới các khóa trao đổi sinh viên một năm, dự bị đại học ở Brisbane, Úc sẽ mở đường cho một tương lai tươi sáng.

Tại sao bạn nên du học?

Đã bao giờ bạn tự hỏi "Tại sao bạn nên du học?". Dù bạn hi vọng hay ước mơ gì cho tương lai, kĩ năng tiếng Anh tốt sẽ được xem như là tài sản trong mọi việc bạn làm, bất kể học tập hay công việc chuyên môn. Tham dự khóa dự bị đại học ở Brisbane, bạn không chỉ cải thiện được trình độ tiếng Anh, mà còn bổ sung những gạch đầu dòng ấn tượng cho CV của bạn, điều này chắc chắn sẽ lôi kéo sự chú ý của các nhà tuyển dụng tương lai. Du học là một trải nghiệm toàn diện tuyệt vời, và có thể định hình con người bạn, nâng cao sự tự tin và sự tự nhận thức bản thân. Một khóa dự bị đại học tại Brisbane có thể là bất cứ điều gì bạn mong muốn: một chương trình ngôn ngữ chuyên sâu, hoặc một khóa học dài hạn kết hợp với du lịch và cơ hội làm việc thực tế.