Các chương trình học
Lựa chọn

Du học hè New York

Du học hè tại New York là một cơ hội tuyệt vời để nâng cao tiếng Anh của bạn trong khi tận hưởng kỳ nghỉ tại một trong những thành phố năng động nhất thế giới. Cho dù bạn du học học hè tại New York trong một vài tuần hoặc lâu hơn thế, chắc chắn khi trở về bạn sẽ đầy ắp động lực và những ý tưởng mới để tiếp tục nâng cao kĩ năng tiếng Anh của mình.

Tìm kiếm chương trình học theo độ tuổi

du học hè tại new york

New York ẩn chứa một nguồn năng lượng mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Đó là lý do tại sao du học hè tại New York là một cơ hội bạn cần phải dùng cả hai tay để nắm lấy. Cũng như mọi chương trình hòa nhập ngôn ngữ, bạn sẽ nghe tiếng Anh trên phố, trên tàu điện ngầm, trong các cửa hàng, các chương trình thuộc và không thuộc Broadway, hay ở địa danh lịch sử. Trên lớp học, bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng cần thiết để trở nên tự tin khi nói tiếng Anh, với một nhóm học tập ít người và một chương trình học tự phát triển dựa trên hàng thập kỷ kinh nghiệm giảng dạy. Sự kết hợp giữa hòa nhập văn hóa và học tập trên lớp biến thành phố này thành một "cường quốc" về dạy tiếng Anh.

Thành phố đa văn hóa

Trường học hè tại New York - một thành phố đa văn hóa sẽ cung cấp cho bạn vô số những buổi chiêu đãi đầy trí tuệ và các món ăn ngon mắt, ngon tai và ngon cả vị. Một nơi quy tụ các nền văn hóa quốc tế, thành phố này là nơi đặt trụ sở của Liên Hợp Quốc và là nơi sinh sống của rất nhiều công dân đến từ khắp nơi trên thế giới. Học hè ở New York sẽ cho bạn cơ hội tới các nhà hàng nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các hương vị bạn có thể nghĩ tới - Ukraina, Hàn Quốc, Pháp, Ý và nhiều hơn nữa. Thành phố này tự hào có những bảo tàng lớn nhất thế giới và những trường đại học thu hút nhiều bộ óc thông minh nhất trên thế giới. Trong thời gian học hè tại New York, bạn có thể thưởng thức một màn biểu diễn ở Broadway hoặc tham dự một lễ hội âm nhạc mùa hè. Văn hóa có ở khắp nơi trên thành phố này.