Các chương trình học
Lựa chọn

Du học hè Auckland

Du học hè Auckland là một sự kết hợp độc đáo giữa phiêu lưu và học tiếng Anh. Tại đây, bạn có cơ hội học hỏi thêm về những nền văn hóa mới, gặp những người dân bản địa hiếu khách và thân thiện. Đừng miễn cưỡng chấp nhận các lớp học hè thông thường khi bạn có thể tận hưởng trọn vẹn một kì du học hè Auckland với những đặc sản đại phương và cảnh đẹp thiên nhiên lạ thường.

Tìm kiếm chương trình học theo độ tuổi

auckland du học hè

Hãy tới Auckland, du học hè để trau dồi kỹ năng ngôn ngữ và trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời tại một trong những thành phố có chất lượng sống tốt nhất trên thế giới. Với nhiệt độ ven biển ấm áp, không khắc nghiệt, trải nghiệm mùa hè ở Auckland thật sự là một quyết định đúng đắn. Bạn có thể kết hợp học tập với các chuyến du ngoạn trải nghiệm vẻ đẹp cũng như những nét văn hóa đặc trưng của thành phố. Với các bến tàu, các nhà hàng và quán bar hoạt động cả ngày lẫn đêm, Auckland tràn ngập một bầu không khí náo nhiệt và sôi nổi. Người dân nơi đây cũng hết sức thân thiện và bạn sẽ luôn cảm thấy được chào đón ở thành phố này. Một Auckland hiện đại được bao quanh bởi những hòn đảo cận nhiệt đới, những thác nước lấp lánh, những khu rừng tự nhiên rậm rạp chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho một kỳ du học hè.

Thành phố của những cánh buồm

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Auckland được lựa chọn là 1 trong 10 quốc gia tốt nhất trên thế giới. Thành phố này được thiên nhiên ưu ái ban tặng những cảnh sắc tươi đẹp, những ngọn núi hùng vĩ, bãi biển tuyệt đẹp, thác nước đan xen trong những khu rừng tự nhiên tươi tốt. Với khí hậu quanh năm dễ chịu, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng thời gian học tập và khám phá tuyệt vời tại thành phố này. Các cảng biển làm nên đặc trưng của thành phố này, vì vậy mà nó được gọi là Thành phố của những cánh buồm. Hãy tham gia các môn thể thao như bơi lội hay thuyền buồm để tận hưởng không khí biển đặc trưng của Auckland. Dành thời gian khám phá các quán cafe, các nhà hàng, phòng triển lãm, nhà hát, viện bảo tàng hay các khu mua sắm, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán ở thành phố năng động và tràn đầy sức sống này.