Các chương trình học
Lựa chọn

Du học San Franciso

San Francisco là địa chỉ du học lý tưởng nơi bạn sẽ khám phá một phương diện hoàn toàn khác của nước Mỹ. Cho dù bạn muốn du học Mỹ San Francisco trong một vài tuần hay dành trọn vẹn một năm học ở đây, chúng tôi luôn có các chương trình phù hợp cho mọi lứa tuổi và nhu cầu khác nhau.

Tìm kiếm chương trình học theo độ tuổi

du học mỹ san francisco

Du học Mỹ, San Francisco để đắm mình trong một viên ngọc thực sự của một thành phố. Dù bạn chỉ dành một vài tháng hay cả năm học ở San Diego, bạn sẽ nhanh chóng hiểu lý do tại sao thành phố điện khí này lại là nơi mê hoặc đến vậy để học tiếng Anh và tìm hiểu văn hóa Mỹ. Người dân ở San Francisco tự hào về sự thân thiện với khách du lịch. Bạn sẽ nhận thấy mình được bao quanh bởi rất nhiều người dân địa phương vui vẻ và sẵn sàng giúp bạn thực hành tiếng Anh một cách rất tự nhiên. Từ các chương trình kỳ nghỉ chuyên sâu để cải thiện khả năng tiếng Anh của bạn cho tới các chương trình trao đổi sinh viên trong một năm học, bạn chắc chắn sẽ tìm được một chương trình học phù hợp khi du học Mỹ San Diego.

Địa điểm quốc tế để học tập

Bạn sẽ có gì khi gói gọn những con người sáng tạo chỉ trong 49 dặm vuông, thêm 25 trường đại học và một trong những nơi tập trung nhiều nhất các quán café ở Mỹ? Bạn sẽ có một thành phố nơi việc học tập chỉ là một phần của kết cấu cuộc sống hàng ngày. Du học tại San Francisco, bạn sẽ được học tập cùng các sinh viên đến từ khắp nước Mỹ và trên thế giới, họ đến với thành phố tươi trẻ này để học đại học, lấy bằng thạc sĩ và tiến sĩ, hay để học tiếng Anh. Có một cảm giác rất thực về các cơ hội và sự lạc quan trong mọi thứ ở thành phố này. Bạn chắc chắn sẽ tận hưởng cuộc sống sinh viên đầy thú vị này khi du học tại San Francisco.