Các chương trình học
Lựa chọn

Du học Pháp

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và giảng dạy, EF Education First đã giúp đỡ hàng nghìn sinh viên biến ước mơ du học Pháp thành hiện thực một cách nhanh chóng. Còn cách nào học tiếng Pháp tốt hơn du học Pháp? Hãy kết hợp kì nghỉ thú vị ở Paris hay trên bờ Địa Trung Hải với việc nâng cao trình độ ngoại ngữ lên một tầm mới. Thưởng thức ẩm thực tuyệt hảo, bảo tàng đẳng cấp thế giới và kiến ​​trúc tuyệt vời! Nếu bạn đang mơ ước du học Pháp, bạn đã tìm đến đúng địa chỉ.

Tìm kiếm chương trình học theo độ tuổi

Du học Pháp

Dù bạn muốn dành vài tuần nghỉ hè bên bờ biển Địa Trung Hải của nước Pháp hay muốn dành một năm ở Paris, chúng tôi sẽ mang đến một loạt các tùy chọn cho kế hoạch du học Pháp của bạn. Tất cả các trường học của chúng tôi đều được đặt ở trung tâm thành phố, với không gian nội thất thoáng đãng và nhiều ánh sáng, cùng các tiện nghi cho sinh viên – một môi trường hoàn hảo cho việc du học Pháp. Bạn có thể quyết định du học Pháp trong thời gian từ hai tuần cho tới một năm, và lựa chọn những khóa học mà bạn muốn tham gia. Có thể bạn đang chuẩn bị cho một kỳ thi ngôn ngữ, học các kỹ năng cần thiết để làm việc trong một ngành nghề cụ thể, hay trải nghiệm những sở thích cá nhân như ẩm thực, lịch sử nghệ thuật hay thời trang của Pháp.

Lựa chọn nơi ở tại Pháp

Bạn có thể tùy chọn nơi ở tại Pháp theo nhu cầu của bạn khi du học tại đất nước này. Nhiều sinh viên lựa chọn ở tại các gia đình người Pháp, nơi bạn sẽ được dùng bữa và dành cả buổi tối và cuối tuần rảnh rỗi với gia đình họ. Bạn sẽ có cuộc sống an toàn trong một gia đình có điều kiện và được phát triển các mối quan hệ thân thiết với chủ nhà của bạn. Những bạn khác lựa chọn ở tại các khu ký túc xá cùng với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Đây là một sự lựa chọn dành cho những người ưa thích sự linh hoạt và các hoạt động xã hội. Bất kể bạn lựa chọn hình thức nào, bạn đều sẽ có cơ hội thực hành tiếng Pháp trong thời gian du học.

Lựa chọn chương trình học theo các điểm đến hấp dẫn