Các chương trình học
Lựa chọn

Du học tiếng Anh

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và giảng dạy, EF Education First đã giúp đỡ hàng nghìn sinh viên biến ước mơ du học tiếng Anh thành hiện thực một cách nhanh chóng. Du học tiếng Anh để trở nên tự tin trong giao tiếp Anh ngữ. Dù bạn trải nghiệm New York một tháng hay đến Úc một học kỳ, bạn chắc chắn cũng sẽ nâng cao được trình độ tiếng Anh của bạn tại những nước nói tiếng Anh này. Chúng tôi thấu hiểu điều đó nhờ kinh nghiệm dìu dắt sinh viên du học Tiếng Anh từ những năm 1965.

Tìm kiếm chương trình học theo độ tuổi

Du học tiếng anh

Nếu bạn nghiêm túc trong việc trở nên thành thạo tiếng Anh, không có cách nào tốt hơn là dành thời gian và chi phí cho một chuyến du học tiếng Anh. Thực sự hòa mình vào cuộc sống, thực hành ngôn ngữ mỗi ngày, đảm bảo sẽ hiệu quả hơn nhiều những cuốn giáo trình, các khóa ngoại ngữ hay thư từ với bạn bè. Các khóa du học tiếng Anh của chúng tôi cũng bao gồm các khóa dạy ngôn ngữ hàng ngày, các hoạt động, và thời gian tự do tại đó bạn có thể thực hành tiếng Anh với những người bạn mới và người dân bản địa. Tại sao phải lãng phí thời gian học tập theo một phương pháp chậm chạp và kém hiệu quả? Hãy liên lạc với chúng tôi để biết làm cách nào bạn có thể du học tiếng Anh.

Các điểm đến đa dạng

Các điểm đến phổ biến nhất mà sinh viên lựa chọn để học tiếng Anh là Anh và Mỹ. Đây là giải pháp thực sự đáng tin cậy dành cho những người học tiếng Anh. Các sinh viên đang tìm kiếm một chút khác biệt có thể lựa chọn du học tại Ai-Len, Canada, Malta hoặc Úc. Nếu bạn đích thực là một người thích phiêu lưu, bạn nên cân nhắc việc du học tại New Zealand và Nam Phi. Cho dù bạn lựa chọn học tiếng Anh ở đâu, hãy an tâm rằng bạn sẽ đều được giảng dạy tiếng Anh ở chất lượng cao và có được sự hỗ trợ chuyên nghiệp tại tất cả các trường học ở các quốc gia khác nhau của chúng tôi.