HƯỚNG DẪN
LỰA CHỌN

Du học tiếng Anh tại Manchester

Du học Manchester để khám phá một trong những thành phố lớn nhất Vương quốc Anh. Thành phố này nổi tiếng với các trường đại học lớn, câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng thế giới và nền âm nhạc tuyệt vời. Du học Manchester, bạn có thể chủ động điều chỉnh chương trình học tập cho phù hợp với nhu cầu của mình.
chương trình được tìm thấy

du hoc manchester

Manchester là một trong những thành phố thú vị nhất ở Anh. Nó có một sự rung cảm hoàn toàn khác biệt so với các thành phố lớn khác của nước Anh. Ở Manchester, bạn sẽ tìm thấy một lượng sinh viên đông đảo và sôi động, các chương trình âm nhạc tuyệt vời, các quán café đẹp và các phòng trưng bày nghệ thuật. Tại Manchester có nhiều sinh viên đến từ nhiều quốc gia tới học tập. Nếu bạn là một người mới bắt đầu học tiếng Anh, du học Manchester sẽ cung cấp cho bạn một cơ sở vững chắc để xây dựng các kỹ năng tiếng Anh. Nếu bạn muốn nâng cao trình độ, chúng tôi sẽ cùng bạn thiết lập một kế hoạch học tập phù hợp với mục tiêu của bạn. Khi du học Manchester, ưu tiên của chúng tôi chính là việc giúp bạn trở về nhà với một sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh và những kỷ niệm tuyệt vời tại nước Anh.

Trường Manchester

Bạn sẽ du học ở Manchester tại trường của chúng tôi, nằm ngay gần Công viên Platt Fields trong khu dân cứ đông đúc của trường Manchester. Và bạn sẽ ở ngay giữa trung tâm của cuộc sống sinh viên tại Manchester. Công viên Platt Fields có tất cả cơ sở thể thao bao gồm hồ bơi, sân tennis và sân bóng rổ, và một phòng tập thể dục. Trường học của chúng tôi ở Manchester được trang bị đầy đủ tiện nghi để giúp bạn học tập hiệu quả và thoải mái. Trường được trang bị nội thất thoáng mát và hiện đại với các phòng máy tính, phòng học rộng rãi, một căn tin đồ uống, phòng chờ sinh viên với một bàn bi-a và các trờ chơi khác, cùng một sân ngoài trời thích hợp cho những tháng có thời tiết ấm áp trong năm. Hãy du học Manchester trong một điều kiện học tập hoàn hảo để trau dồi vốn tiếng Anh của bạn.