Các chương trình học
Lựa chọn

Du học Bắc Kinh

Du học ở Bắc Kinh để trải nghiệm cuộc sống tại một trong những thành phố phát triển nhanh nhất thế giới. Bắc Kinh - thành phố với bề dày lịch sử và truyền thống lâu đời, đang phát triển cả về cơ sở vật chất và đời sống tinh thần với tốc độ đáng kinh ngạc. Du học ở Bắc Kinh, bạn sẽ được tận mắt trải nghiệm sự chuyển mình to lớn này.

Tìm kiếm chương trình học theo độ tuổi

du học ở bắc kinh

Khi du học ở Bắc Kinh, bạn sẽ học tiếng Trung một cách nhanh chóng và có một thời gian tuyệt vời tại một trong những trung tâm văn hóa của Trung Quốc. Các chương trình của chúng tôi rất đa dạng về thời lượng học và độ chuyên sâu, vì vậy bạn có thể tìm được khóa học phù hợp. Bất kể bạn lựa chọn chương trình học nào, bạn đều sẽ được học trong các lớp quy mô nhỏ với các giảng viên giàu kinh nghiệm, sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện khả năng thông thạo ngôn ngữ. Tất cả các chương trình học đều bao gồm nhiều hoạt động và các chuyến du ngoạn tới những địa điểm thú vị và hấp dẫn tại Bắc Kinh. Để có được một cách thức học tập hiệu quả và những kỷ niệm khó quên tại Bắc Kinh, không gì tuyệt hơn là quyết định du học tại thành phố này.

Khám phá Bắc Kinh

Bạn sẽ tận hưởng một trong những thành phố độc đáo nhất thế giới khi bạn đi du học ở Bắc Kinh. Bạn có thể tham quan các địa danh văn hóa như Chùa Shaolin và các sự kiện ở địa phương như lễ hội Cherry Blossom và lễ hội đền Ditan. Chương trình du học Bắc Kinh của bạn cũng bao gồm các hoạt động, như làm bánh bao, học võ kungfu, nhằm nâng cao kiến thức văn hóa của bản thân. Bạn có thể đi xa hơn bằng cách tham gia một chuyến tham quan đến các khu vực khác, như Cáp Nhĩ Tân vào mùa đông khi các tác phẩm điêu khắc đá tuyệt diệu được trưng bày. Khám phá Bắc Kinh, bạn sẽ có cái một cái nhìn gần gũi hơn về một khía cạnh của Trung Quốc không phải luôn được biết đến bởi các du khách nước ngoài.