Các chương trình học
Lựa chọn

Học tiếng Anh tại New Zealand

Học tiếng Anh ở New Zealand để tận hưởng bầu không khí thoải mái, thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Các giảng viên Anh ngữ nhiệt tình và giàu kinh nghiệm mang đến những tiết học bổ ích còn các hoạt động ngoài trời thú vị, thể thao mạo hiểm và những người bạn mới sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị không thể nào quên.

Tìm kiếm chương trình học theo độ tuổi

Học tiếng Anh tại New Zealand

Có thể được cho là một trong những sự sắp đặt tuyệt vời nhất của thiên nhiên, học tiếng Anh tại New Zealand tức là học tập giữa những khung cảnh thiên nhiên đầy ấn tượng. Bao gồm hai hỏn đảo, New Zealand là thiên đường của những cảnh núi non ngoạn mục, những khu rừng rậm rạp và những bãi biển thơ mộng, tất cả những nơi đó bạn đều có thể tận hưởng trong suốt thời gian du học nước ngoài. Và với nhiệt độ quanh năm dễ chịu, bạn có thể đi du lịch ngoài trời bất cứ khi nào bạn muốn. Nơi sản sinh ra trò chơi nhảy bungee, New Zealand là cái nôi của du lịch mạo hiểm. Bạn sẽ quen biết nhiều người New Zealand trong suốt thời gian học nước ngoài. Vì vậy, hãy nắm chặt cơ hội! Khi học tiếng Anh tại New Zealand, đó sẽ gần như là một chuyến du lịch hoang dã!

Auckland là thành phố dành cho những người ưa thích hoạt động ngoài trời

Bạn sẽ được sống ở Auckland khi quyết định học tiếng Anh tại New Zealand. Luôn được xếp hạng là một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới, bạn sẽ được chiêm ngưỡng các bến cảng xinh đẹp và những không gian xanh của thành phố, leo lên đến đỉnh đồi One Tree, một đỉnh núi lửa nổi tiếng với tầm nhìn bao quát toàn thành phố. Học lướt sóng hoặc thư giãn tại một trong những bãi biển tại cảng Waitemata. Auckland là thành phố dành cho những người ưa thích hoạt động ngoài trời. Và với trường học nằm ở khu trung tâm thành phố, bạn sẽ không khó để tìm được những thứ khiến bạn bận rộn ngoài giờ học. Vì vậy, hãy xách đồ lên và thẳng tới Auckland xinh đẹp.

Lựa chọn chương trình học theo các điểm đến hấp dẫn