Các chương trình học
Lựa chọn

Học tiếng Đức

Nếu bạn đang đặt mục tiêu học tiếng Đức thì không có cách nào nhanh chóng và hiệu quả hơn đi đến Đức. Dù là người mới bắt đầu hay đã học tiếng Đức nhiều năm, chúng tôi đều có chương trình phù hợp với bạn. Tất cả các khóa học tiếng Đức của chúng tôi kết hợp giữa ngôn ngữ với hoạt động ngoại khóa để bạn tự do tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

Tìm kiếm chương trình học theo độ tuổi

Học tiếng Đức

Dù bạn mới bắt đầu học tiếng Đức, hay muốn bắt đầu ngay lúc này, cách tốt nhất để thực sự tiến bộ là hòa mình vào ngôn ngữ và nền văn hóa Đức. Các giảng viên hàng đầu của chúng tôi sẽ dạy bạn nói tiếng Đức, thậm chí nếu bạn chỉ mới bắt đầu, và sẽ giúp bạn hoàn thiện cách diễn đạt nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Đức. Thời gian bên ngoài lớp học, bạn sẽ có cơ họ sử dụng mọi kiến thức và kỹ năng đã học trong giao tiếp với người Đức bản địa. Bạn sẽ đạt được sự tự tin như một người Đức bằng cách vượt qua một thành phố tiếng Đức một cách thành công. Khi bạn học tiếng Đức ở Đức, bạn sẽ được hưởng một nền giáo dục đích thực theo mọi cách có thể.

Ngôn ngữ Châu Âu chính thức

Học tiếng Đức tại Đức sẽ giúp bạn đạt được sự tiến bộ đáng kinh ngạc chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Không chỉ vậy, bạn có thể tìm hiểu rất nhiều về lịch sử và văn hóa của đất nước. Và với các chuyến đi và các hoạt động do chúng tôi tổ chức, sẽ thật dễ đàng để khám phá những thứ ngoài lớp học của bạn. Khi học tiếng Đức, bạn sẽ không chỉ có thể khám phá nước Đức, mà còn có thể giao lưu với các quốc gia khác như Áo, Thụy Sĩ, Luxembourg, và Lichtenstein – tất cả các nơi này đều sử dụng tiếng Đức là ngôn ngữ Châu Âu chính thức. Học tiếng Đức sẽ giúp bạn đi du lịch khắp châu Âu một cách dễ dàng, vậy còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay hôm nay!

Lựa chọn chương trình học theo các điểm đến hấp dẫn