Các chương trình học
Lựa chọn

Các chương trình tiếng Đức

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn, EF đã giúp đỡ hàng ngàn sinh viên đạt được giấc mơ khám phá thế giới thông qua con đường học tập của mình. Có rất nhiều chương trình tiếng Đức để bạn lựa chọn nhưng việc tập trung vào kỹ năng giao tiếp khiến các chương trình tiếng Đức của chúng tôi trở nên khác biệt. Các giáo viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ chỉ dẫn và giúp bạn làm quen và tự tin với tiếng Đức mỗi ngày. Ngôn ngữ bạn có được sẽ không chỉ dừng ở trong trường lớp, mà được lan tỏa trong các mối quan hệ bạn bè, các cơ hội nghề nghiệp tương lai và thêm sắc màu cho cuộc sống của bạn

Tìm kiếm chương trình học theo độ tuổi

Trải nghiệm sự khác biệt

Với các chương trình học tiếng đa dạng, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một chương trình học phù hợp với nhu cầu và trình độ tiếng Đức của mình. Bạn có thể ở Đức vài tuần để trau dồi kỹ năng ngôn ngữ, hoặc bạn có thể dành cả năm để tiếng Đức của bạn thực sự trở nên lưu loát. Tất cả các khóa học được tùy chỉnh theo lựa chọn ban đầu của bạn, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể kết hợp học tập và trải nghiệm văn hóa. Chẳng gì có thể giúp bạn tiến bộ tiếng Đức nhanh hơn ngoài việc học tại chính đất nước đó, với những con người đó.

Xây dựng tương lai ngày mai của bạn

Nếu bạn nghiêm túc về việc học tiếng Đức thì có lẽ không có nơi nào tốt hơn so với việc học tại EF ở Đức cả. Những tương tác trong và ngoài lớp học với người bản xứ sẽ giúp bạn tăng cường kỹ năng giao tiếp một cách tự nhiên nhất. Các tiết học sẽ mang lại kiến thức ngôn ngữ chuyên sâu và vững chắc. Những người bạn từ khắp nơi trên thế giới sẽ là những người bạn đồng hành tuyệt vời trên con đường đó. Và ngoài ngôn ngữ ra, bạn sẽ mang về đất nước mình một trải nghiệm giàu có về đất nước, con người, văn hóa tại đây. Đây sẽ là những kỉ niệm để đời, cũng như những lợi thế cạnh tranh trên con đường sự nghiệp của bạn sau này.

Lựa chọn chương trình học theo các điểm đến hấp dẫn