EF & The Olympics

Tình hữu nghị. Sự xuất sắc. Sự tôn trọng. Đó là những giá trị cốt lõi của Thế vận hội Olympic. Kể từ khi Baron Pierre de Coubertin thành lập Thế vận hội Olympic hiện đại, Uỷ ban Olympic Quốc tế đã khuyến khích thanh niên và người lớn trên thế giới cùng chung tay hướng tới một thế giới tốt đẹp hơn, hòa bình hơn.

Đây là một sứ mệnh mà EF hiểu rất rõ. Từ năm 1988, EF đã cùng làm việc với Olympic để thiết kế và cung cấp các giải pháp giáo dục bao gồm nhiều kỹ năng cần thiết, giúp mọi người thực sự hiểu và dễ dàng trò chuyện, trao đổi, tương tác trong thời gian diễn ra Olympic và Paralympic Games. Chúng tôi cung cấp bài kiểm tra ngôn ngữ trực tuyến cho tình nguyện viên, chương trình giáo dục kỹ thuật số giảng dạy về thể thao và tổ chức Thế vận hội cùng các kỹ năng ngôn ngữ chuyên nghiệp để giúp Ban Tổ Chức dễ dàng tương tác, trao đổi thông tin với thế giới.

Các công việc tiêu biểu của chúng tôi:

  • Nhà cung cấp Dịch vụ Đào tạo Ngôn ngữ chính thức cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022
  • Đối tác Chính thức của Tokyo 2020 về Dịch vụ Đào tạo Ngôn ngữ
  • Nhà tài trợ Dịch vụ Giáo dục chính thức cho Thế vận hội Mùa đông PyeongChang 2018
  • Nhà cung cấp Dịch vụ Ngôn ngữ chính thức cho Thế vận hội Mùa hè Rio de Janeiro 2016
  • Nhà cung cấp Chương trình Ngôn ngữ chính thức cho Thế vận hội mùa đông Sochi 2014
  • Nhà cung cấp Dịch vụ Đào tạo Ngôn ngữ chính thức cho Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008
  • Trường Ngoại ngữ chính thức của Thế vận hội Mùa hè Seoul 1988

Cam kết của EF với Olympic vẫn tiếp tục ngay cả khi sự kiện kết thúc. Hằng năm, DeeDee Trotter - vận động viên người Mỹ đạt huy chương vàng Olympic đồng thời là Đại sứ của EF - vẫn đi tới nhiều nơi trên thế giới để mang đến những buổi nói chuyện đầy cảm hứng về tinh thần lãnh đạo, sự bền bỉ và sự phá vỡ ranh giới đến cho mọi người .

Trải qua hơn 30 năm, EF tự hào được góp phần vào giá trị chung của Olympic. Trong kỳ Olympic Tokyo 2020 sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy lịch sử và truyền thống của mình để giúp nhiều người đến từ nhiều quốc gia, mang nhiều điểm khác nhau đều có được những trải nghiệm mang đúng tinh thần "mở cửa thế giới" của EF.