Bạn đã đăng ký khóa học EF và đang có câu hỏi? Gọi EF +84 398 606 734
Chương trình Tổng quát
Chương trình Tổng quát

Chương trình Tổng quát

Chương trình đào tạo ngôn ngữ toàn diện
26 tiết/ tuần
(Tiết/ ngày)

16 tiết tiếng Anh tổng quát
4 tiết ngôn ngữ trên iLab
4 tiết chuyên đề
2 bài giảng thuyết trình
  • Level:
    Beginner / Intermediate / Advanced
  • Độ dài
    6 tháng / 9 tháng / 11 tháng
  • Khai giảng:
    Tháng 1/ Tháng 4/ Tháng 6/ Tháng 9

Khởi động tương lai quốc tế của bạn
Chương trình Anh ngữ tổng quát đáng tin cậy của chúng tôi là nơi bắt đầu trải nghiệm du học của bạn. Bạn sẽ học cả trong và ngoài lớp học khi kết hợp việc học ngôn ngữ với các dự án học thuật - tích trữ nhiều kiến ​​thức để khởi động tương lai của bạn.

Tất cả các yếu tố cần thiết
Hiểu được âm thanh và các kỹ năng cần thiết của một ngôn ngữ. Các bài học được tổ chức vào buổi sáng và buổi chiều, kết hợp giữa lớp học và học trực tuyến. Bạn cũng có thể bổ sung cho chương trình của mình một kinh nghiệm thực tập hoặc tình nguyện.

Dự án học tập độc quyền
Trong chương trình học, bạn sẽ thực hiện bài học dự án, xây dựng danh mục thể hiện những gì bạn đã học được và cách bạn có thể áp dụng nó vào việc học thuật. Đó là cách lý tưởng để cho các nhà tuyển dụng tương lai thấy những gì bạn đã đạt được trong chương trình của mình.

Học ở ngoài lớp
Bạn sẽ nâng cao việc học bằng các chuyến đi thực tế và bạn sẽ sử dụng để tạo thành một phần công việc dự án của bạn - thậm chí có cơ hội tạo các bài thuyết trình để trình chiếu trong lớp học.

Chương trình Tổng quát EF có tại cá điểm trường EF trừ Úc và New Zealand.

EF Learning Guarantee
Đảm bảo kết quả học tập với EF
Trình độ tiếng Anh của bạn sẽ đạt cấp độ cao hơn sau mỗi 6 tuần *Với điều kiện, bạn cần phải tham gia các lớp học đầy đủ và hoàn tất các bài tập. Bạn có thể đạt được sự tiến bộ nhanh hơn dựa trên sự nỗ lực của bản thân. Phương pháp học của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ - nếu không, bạn sẽ được học miễn phí cho đến khi đạt được tiến bộ như cam kết. *Với các ngôn ngữ không phải là tiếng Anh sẽ có tiến độ học tập khác.