Nhận ghi danh kỳ tháng 1 - bắt đầu hành trình của bạn ngay hôm nay.
Dự bị MBA
Dự bị MBA

Dự bị MBA

Đảm bảo được nhận vào các chương trình MBA hàng đầu.
30/32 tiết/ tuần
(Tiết/ ngày)
Chương trình Dự bị MBA của EF tập trung vào ba phần: ngôn ngữ, kỹ năng học tập và môn học chuyên đề. Các môn học chuyên đề giúp học viên có thêm kiến thức và tự tin theo đuổi với ngành học đã chọn.
 • Độ dài
  6 tháng / 9 tháng / 11 tháng
 • Khai giảng:
  Tháng 1/ Tháng 4/ Tháng 6/ Tháng 9
 • Yêu cầu tiếng Đức:
  Chương trình 6 tháng: B1 hoặc cao hơn<br />Chương trình 9 tháng: A2 hoặc cao hơn<br />Chương trình 11 tháng: A1 hoặc cao hơn
 • Yêu cầu tiếng Anh:
  Chương trình 9 tháng: IELTS 5.5, TOEFL 525 PBT/ 194 CBT/ 71 IBT hoặc điểm kiểm tra EF UPIBT tương đương.
 • Yêu cầu tiếng Anh:
  Chương trình 6 tháng: IELTS 6.0 TOEFL 550 PBT/ 213 CBT/ 81 IBT hoặc điểm kiểm tra EF UPIBT tương đương.
 • Kết quả:
  Đảm bảo chuyển tiếp vào chương trình Sau Đại học tại Anh, Mỹ, Úc, Đức và Pháp.

Tổng quan chương trình

Chương trình Dự bị MBA giúp học viên thẳng tiến học tập chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại một trường đại học quốc tế. Đây là chương trình 6, 9 hoặc 11 tháng giúp học viên đạt được những yêu cầu cần thiết về ngôn ngữ và kỹ năng học tập cho việc học sau đại học.

Lựa chọn trường bạn muốn

Học viên tốt nghiệp thành công chương trình học được EF đảm bảo chuyển tiếp vào chương trình MBA tại một trong những đại học đối tác của EF. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hỗ trợ nộp hồ sơ vào chương trình MBA tại bất cứ trường nào mình muốn.

Nâng cao kiến thức

Để được nhận vào chương trình này, bạn phải có một bằng cử nhân đại học được công nhận (hoặc tương đương) và những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho việc học. Các học viên mong muốn theo đuổi chương trình học MBA thông thường phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên, một số trường đối tác của EF chấp nhận các hồ sơ ít năm kinh nghiệm làm việc.

Chương trình được cá nhân hóa

Chương trình Dự bị MBA của EF có độ dài linh động và có thể tùy chỉnh. Bạn có thể học 6, 9 hoặc 11 tháng để xây dựng nền tảng khả năng ngôn ngữ và kỹ năng học thuật cần thiết cho môi trường học tập cao hơn.

Bên cạnh đó, các môn chọn chuyên đề do bạn chọn sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt cho ngành học Thạc sĩ của bạn.

Luyện thi

Một trong những mục tiêu của chương trình là giúp bạn đạt được các kỹ năng học thuật chuyên sâu hoàn chỉnh. Tất cả các chương trình Sau Đại học tại nước ngoài đều yêu cầu sinh viên quốc tế có chứng chỉ ngôn ngữ chính thức. Vì thế, các chương trình học của EF đều bao gồm các lớp luyện thi IELTS hoặc TOEFL, cũng như hàng loạt các môn học chuyên đề tự chọn với nhiều chuyên ngành khác nhau. Bạn sẽ được chuẩn bị tốt nhất cho chương trình học Sau Đại học, và đạt được sự tự tin và kiến thức để thành công trong môi trường học thuật đầy thách thức.

EF Learning Guarantee
Đảm bảo kết quả học tập với EF
Chương trình học tại EF đảm bảo bạn có thể tiến bộ sau mỗi 6 tuần, khi tham gia đầy đủ lớp học và thực hiện bài tập theo hướng dẫn; bạn có thể tiến bộ nhanh hơn dựa trên sự nỗ lực cá nhân. Nếu không bạn sẽ được tiếp tục học miễn phí cho đến khi trình độ tiến bộ như cam kết.