Trường chúng tôi đã mở cửa - EF đảm bảo việc học tập an toàn trong Covid-19
Dự bị Đại học
Dự bị Đại học

Dự bị Đại học

Đạt được các kỹ năng cần thiết để được chấp nhận vào các trường Đại học hàng đầu.
30/32 tiết/ tuần
(Tiết/ ngày)
  • Độ dài
    6 tháng / 9 tháng / 11 tháng
  • Khai giảng:
    Tháng 1/ Tháng 4/ Tháng 9

Đạt được kỹ năng để thành công
Chương trình Dự bị Đại học của EF giúp bạn chuẩn bị tốt để vượt qua những thử thách tại giảng đường đại học. Khóa học 6 - 9 - 11 tháng của EF giúp rút ngắn khoảng cách giáo dục và đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường đại học quốc tế mà bạn lựa chọn. Chương trình 6 tháng có tại một số điểm trường của EF trên toàn cầu và dành cho các học viên đạt yêu cầu tuyển sinh của EF.

Chương trình chuyên biệt
Bạn sẽ được học những kỹ năng thiết yếu như viết luận, tư duy phản biện, thảo luận nhóm và hoàn thành các bài thi như IELTS, TOEFL và ACT. Chương trình cũng giúp bạn hiểu thêm về tổng quan văn hóa và hệ thống giáo dục tại nơi bạn du học. Bạn có thể tập trung vào chuyên ngành của mình với các môn học như Giao tiếp Quốc tế, Nghệ thuật, Khoa học, Kỹ thuật và nhiều chủ đề khác.

Đảm bảo chuyển tiếp
Học viên tốt nghiệp chương trình học của chúng tôi được đảm bảo chuyển tiếp vào một trong hơn 150 đại học đối tác của EF tại Anh, Mỹ, Úc, Singapore, Đức và Pháp. Để giúp bạn thành công, các Cố vấn Học tập tại trường sẽ tư vấn giúp bạn quá trình nộp đơn vào đại học như tìm chương trình học phù hợp, tham quan các trường đại học và giúp hoàn thành hồ sơ để nộp trước thời hạn.

Các đại học đối tác uy tín
Mối quan hệ hợp tác giữa EF và các trường đại học đối tác sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội và lựa chọn. Bằng chứng là 100% học viên tốt nghiệp thành công các chương trình học của EF đều nhận được vào các trường đối tác uy tín, kể cả những trường ngoài đối tác hàng đầu như University of Oxford, University of Cambridge, London School of Economics and Political Science, Harvard University, Massachusetts Institute of Technology và University of Sydney.

EF Learning Guarantee
Đảm bảo kết quả học tập với EF
Chương trình học tại EF đảm bảo bạn có thể tiến bộ sau mỗi 6 tuần, khi tham gia đầy đủ lớp học và thực hiện bài tập theo hướng dẫn; bạn có thể tiến bộ nhanh hơn dựa trên sự nỗ lực cá nhân. Nếu không bạn sẽ được tiếp tục học miễn phí cho đến khi trình độ tiến bộ như cam kết.