TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ! Gọi để có thông tin chi tiết

Học Bổng Du Học

Chúng tôi tin rằng giáo dục là cội nguồn của sự phát triển và không có sự đầu tư nào “sinh lời” bền vững bằng sự đầu tư vào con người. Đó là lí do EF Việt Nam Du học cấp hàng ngàn học bổng du học mỗi năm cho học viên trên toàn thế giới.

Học Bổng Du Học

EF ACADEMY

14 - 19 tuổi
1-5 năm
Các trường trung học quốc tế tư thục
Học tập và sống cùng bạn bè đến từ 75 quốc gia. Nhận bằng tốt nghiệp được quốc tế công nhận và vào trường đại học hàng đầu.
Điểm đến: AnhHoa Kỳ

Hult International Business School

18+ tuổi
Giáo dục bậc đại học, thạc sỹ, MBA và cấp điều hành
Nhận tấm bằng đại học tại trường Hult - trường kinh doanh quốc tế đã nhận giải thưởng tại nhiều điểm trường trên thế giới
Điểm đến: AnhHoa KỳTrung QuốcCác Tiểu VQ Ả Rập Thống nhất

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16 + tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: AnhHoa KỳCanadaMaltaÚcIrelandNew ZealandXinh-ga-poNam PhiTây Ban NhaCốt-xta Ri-caPhápÝĐứcTrung QuốcNhật BảnHàn QuốcCác Tiểu VQ Ả Rập Thống nhất

EF Du học nhóm

10 - 18 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ ở nước ngoài với các khóa học cá nhân hoặc du học nhóm với trưởng đoàn EF đồng hành suốt chuyến đi.
Điểm đến: AnhHoa KỳCanadaMaltaÚcIrelandNew ZealandXinh-ga-poNam PhiTây Ban NhaCốt-xta Ri-caPhápÝĐứcTrung QuốcNhật BảnHàn Quốc

EF Du học ngôn ngữ

18 - 25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: AnhHoa KỳCanadaMaltaÚcIrelandNew ZealandXinh-ga-poNam PhiTây Ban NhaCốt-xta Ri-caPhápÝĐứcTrung QuốcNhật BảnHàn QuốcCác Tiểu VQ Ả Rập Thống nhất

EF Du học ngôn ngữ

25 + tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: AnhHoa KỳCanadaMaltaÚcIrelandNew ZealandXinh-ga-poNam PhiTây Ban NhaCốt-xta Ri-caPhápÝĐứcTrung QuốcNhật BảnHàn Quốc

Các chương trình học bổng của EF

Chúng tôi tin rằng giáo dục là cội nguồn của sự phát triển và không có sự đầu tư nào “sinh lời” bền vững bằng sự đầu tư vào con người. Đó là lí do chúng tôi cấp hàng ngàn học bổng du học mỗi năm cho học viên trên toàn thế giới.

Chương trình của chúng tôi đã mang lại cơ hội học tập quý báu cũng như những trải nghiệm độc nhất vô nhị cho nhiều bạn trẻ. Bằng việc mang đến các học bổng du học này, chúng tôi muốn đóng góp cho nền giáo dục cộng đồng nói chung cũng như khuyến khích, động viên và khơi dậy niềm đam mê khám phá, học hỏi và cầu thị ở mỗi em học sinh nói riêng. Rất nhiều học sinh tốt nghiệp từ các chương trình học bổng của chúng tôi hiện đang theo học tại các trường đại học danh tiếng như đại học Cambridge, đại học Harvard hay các đại học khác tại Anh Quốc và Mỹ.

Các bạn có thể yêu cầu cuốn thông tin du học miễn phí để nắm cụ thể hơn về các chương trình hiện có của EF. Về cơ bản, các chương trình học bổng của EF Việt Nam Du học bao gồm ba dạng sau:

  • Học bổng thường niên: Học bổng dành cho các ứng viên trẻ xuất sắc chứng minh được năng lực học thuật, khả năng lãnh đạo cũng như khát khao cống hiến cho xã hội, đất nước thông qua các chương trình như EF Challenge, Be Somebody, UNAOC,...
  • Học bổng theo kì khai giảng: Hàng năm, EF cung cấp hàng ngàn học bổng với giá trị khác nhau tùy thuộc vào hồ sơ cá nhân của học viên cũng như dựa theo ngân sách các kì khai giảng cụ thể. 
  • Hỗ trợ học phí: Tùy thuộc vào điều kiện tài chính của gia đình cũng như khả năng học thuật của từng ứng viên, EF sẽ xác định các trường hợp phù hợp và xứng đáng được chu cấp một khoản hỗ trợ học phí nhất định để giúp đỡ phát triển con đường học tập của học viên đó. 

Trong khi sự cạnh tranh để có cơ hội ra nước ngoài ngày càng lớn trong cộng đồng người trẻ, chúng tôi nỗ lực hết mình để có thể mang đến nhiều cơ hội nhất có thể bằng việc cung cấp các chương trình học bổng du học quanh năm. Bên cạnh các học bổng du học Singapore, chúng tôi còn cấp các học bổng du học Mỹ, Anh, Canada và nhiều các quốc gia tùy thuộc vào chương trình học và thời điểm trong năm.

“Nhờ có học bổng của EF mà tôi có cơ hội trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn khác lạ. Dù ở lớp, tham gia các hoạt động phục vụ cộng đồng hay trượt tuyết với bạn bè – mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu mới” – Eddie, Hàn Quốc tại học viện EF Vancouver, Canada.

“Tôi đang sống từng ngày với giấc mơ Mỹ của mình nhờ chương trình học bổng của EF. Tham gia đóng kịch tại trường, tham quan các khu triển lãm nghệ thuật Guggenheim hay thảo luận bài tập trong các quán café – điều này còn hơn cả những gì tôi trông đợi” – Mimi, Thụy Điển tại học viện California, Mỹ.

Hãy liên hệ ngay với văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh hoặc đăng ký nhận cuốn thông tin chi tiết và miễn phí để được cập nhật các chương trình hiện có của EF Education First.