Các chương trình học
Lựa chọn

Đại học Bắc Kinh

Theo học đại học ngôn ngữ Bắc Kinh để nâng cao khả năng tiếng Trung. Cho dù bạn muốn đến Bắc Kinh vì lịch sử lâu đời hay cần nâng cao kĩ năng tiếng Trung, chúng tôi luôn có các chương trình phù hợp với mục tiêu của bạn. Hãy đến với đại học ngôn ngữ Bắc Kinh để khám phá truyền thống văn hóa đặc sắc Trung Hoa.

Tìm kiếm chương trình học theo độ tuổi

đại học ngôn ngữ bắc kinh

Nếu bạn muốn biết trường đại học ở Bắc Kinh là như thế nào, hãy dành thời gian học tập tại Trung Quốc, như đại học ngôn ngữ Bắc Kinh là một ví dụ. Bạn có thể học một năm để nhanh chóng thành thạo ngôn ngữ hoặc chỉ học trong vài tuần để trở nên thuần thục hơn với các kỹ năng ngôn ngữ của bản thân. Bạn có thể lựa chọn các mức độ chuyên sâu khác nhau hoặc tham gia một khóa luyện thi để giúp bạn vào đại học tại Bắc Kinh. Chương trình học của bạn sẽ bao gồm các hoạt động và các chuyến dã ngoại để bạn có cơ hội tận hưởng thành phố và tìm hiểu văn hóa Trung Hoa. Từ các tour du lịch thành phố cho tới các lớp học làm bánh bao, hiểu biết về văn hóa của bạn sẽ giúp bạn nhanh chóng rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ trở nên tự tin hơn rất nhiều khi sử dụng tiếng Trung.

Các chủ đề học tập khác nhau tại Bắc Kinh

Cũng giống như nhiều môn học khác nhau được giảng dạy tại các trường đại học, bạn có thể nghiên cứu các chủ đề học tập khác nhau tại Bắc Kinh khác ngoài tiếng Trung trong chương trình học của bạn. Có các khóa học đặc biệt khác, như Lịch sử & Kiến trúc, Du lịch, và Thư pháp, có thể hỗ trợ cho bạn nếu bạn dự định du học tại Bắc Kinh sau chương trình học này, hoặc quay trở về học tập tại đất nước của bạn. Thị trường kinh doanh của Trung Quốc đang tiếp tục bùng nổ, và chương trình thực tập không lương của chúng tôi kết hợp với hướng dẫn ngôn ngữ và kinh nghiệm làm việc thực tế sẽ giúp cải thiện triển vọng nghề nghiệp của bạn. Cho dù bạn muốn học về thương mại, khoa học nhân văn, hay ngôn ngữ tại các trường đại học ở Bắc Kinh, chương trình du học của bạn có thể giúp bạn đạt được thành công.