Các chương trình học
Lựa chọn

Du học Úc

Cho đến nay, Úc, cùng với Anh và Mỹ, vẫn là 3 điểm đến hấp dẫn nhất đối với du học sinh Việt Nam. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và giảng dạy, EF Education First đã giúp đỡ hàng nghìn sinh viên biến ước mơ du học Úc thành hiện thực.

Tìm kiếm chương trình học theo độ tuổi

Tại sao du học Úc?

Trong nhiều năm qua, Úc luôn là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển và dẫn đầu danh sách các "Quốc gia hạnh phúc nhất thế giới" theo xếp hạng của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD). Những thay đổi tích cực về chính sách thị thực của Úc kể từ tháng 7/2016 dành cho các trường học uy tín chứng tỏ Úc đang mở cửa để thu hút nguồn nhân lực. Có lẽ bởi vậy mà du học Úc luôn là một lựa chọn hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế, đặc biệt sinh viên Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam là nước có số lượng du học sinh Úc lớn thứ ba, chỉ sau Ấn Độ và Trung Quốc.

Tại EF Education First, chúng tôi có các cố vấn giáo dục hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ, nâng cao trình độ ngôn ngữ, tìm hiểu các trường đại học,... Với hơn 50 năm kinh nghiệm tư vấn giáo dục và giảng dạy, EF đảm bảo chuyển tiếp vào các trường đại học uy tín trên toàn nước Úc. Dù mục tiêu cuối cùng của bạn là học tập hay nỗ lực làm việc và định cư tại Úc, chúng tôi đều có rất nhiều lựa chọn du học phù hợp cho bạn. Từ các chứng chỉ tiếng Anh thương mại cho đến các tấm bằng danh giá, có rất nhiều cách để cải thiện CV của bạn và mở rộng cơ hội học tập, làm việc khi du học Úc.

Tổng quan chi phí du học Úc

Những thay đổi và cách đánh giá hồ sơ visa Úc

 

 

Các thuận lợi khi du học Úc ngay bây giờ

Để du học dài hạn tại Úc trong ít nhất một học kỳ hoặc một năm, bạn sẽ cần có visa du học hay còn gọi là thị thực du học. Nếu bạn còn những nỗi lo về trình độ tiếng Anh, hay vấn đề chứng minh chứng minh tài chính thì hãy đến với EF Education First, chúng tôi sẽ giải quyết nỗi lo đó cho bạn. EF cũng là đối tác của rất nhiều trường đại học hàng đầu tại Úc. Theo học các chương trình học thuật cùng EF, các bạn sẽ được hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ thị thực mà không cần IELTS, không cần chứng minh tài chính và biết kết quả ngay trong một thời gian ngắn. 

Với loại thị thực này, bạn cũng có thể có một công việc làm thêm trong thời gian ở Úc, hoặc chúng tôi có thể giúp bạn tìm một công việc thực tập không lương trong lĩnh vực bạn quan tâm để tích lũy kinh nghiệm trong quá trình học tập. Nếu chưa có đủ trình độ Anh ngữ, bạn cũng có thể dành thời gian du học Úc để chuẩn bị nộp hồ sơ vào một trường đại học tại đây. Hãy đến với EF Education First để được tư vấn các lựa chọn của mình ngay hôm nay!

Top 4 thành phố hàng đầu để du học Úc

26 trường đại học hàng đầu về cơ hội việc làm tại Úc

Lựa chọn chương trình học theo các điểm đến hấp dẫn