Du Học Úc

Du Học Úc
4.9
937
(937 xếp hạng)
4.9

Du học Úc đang là một cụm từ nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các phụ huynh cũng như giới học sinh sinh viên ở Việt Nam những năm gần đây. Là một trong những quốc gia sở hữu nền giáo dục tốt nhất thế giới, Úc đã và đang là điểm đến hấp dẫn không thể chối cãi. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và giảng dạy, EF Education First đã giúp đỡ hàng nghìn sinh viên biến ước mơ du học Úc thành hiện thực.

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học nhóm

EF Du học nhóm

10-18 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ ở nước ngoài với các khóa học cá nhân hoặc du học nhóm với trưởng đoàn EF đồng hành suốt chuyến đi.
Điểm đến: Úc
Thành phố: SydneyBrisbane Perth
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18-25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: Úc
Thành phố: SydneyBrisbane Perth
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25 + tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: Úc
Thành phố: SydneyBrisbane Perth
EF Du học ngôn ngữ dài hạn

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16 + tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: Úc
Thành phố: SydneyBrisbane Perth
EF CAO ĐẲNG, DỰ BỊ ĐẠI HỌC & SAU ĐẠI HỌC TẠI NƯỚC NGOÀI

EF CAO ĐẲNG, DỰ BỊ ĐẠI HỌC & SAU ĐẠI HỌC TẠI NƯỚC NGOÀI

16 + tuổi
6/9 tháng
Đảm bảo chuyển tiếp vào một trong hơn 200 trường đại học đối tác trên khắp thế giới và xây dựng các kỹ năng để khởi đầu sự nghiệp quốc tế của bạn.
Điểm đến: Úc
Thành phố: Sydney

Tìm Hiểu Các Điểm Đến

Tại sao nên du học Úc

“Có nên du học Úc” là một thắc mắc phổ biến của những người có dự định du học. Câu trả lời mà chúng tôi đưa ra là “có”. Minh chứng rõ ràng nhất là trong nhiều năm qua Úc luôn nằm trong danh sách top các quốc gia có nền giáo dục phát triển. Cụ thể, Úc có đến 6 trường đại học nằm trong Top 100 trường tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng QS Top Universities Ranking và dẫn đầu danh sách các "Quốc gia hạnh phúc nhất thế giới" theo xếp hạng của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD).

Bằng cấp của Úc được cả thế giới công nhận và được đánh giá cao. Do đó, du học sinh có trong tay tấm bằng của Úc được xem như là đang sở hữu bảo chứng cho những cơ hội việc làm tuyệt vời có mức thu nhập khủng.

Điều kiện du học Úc là gì?

Điều kiện để đi du học Úc cũng là một trong những đề tài nhận được sự quan tâm của đông đảo du học sinh Úc tương lai. Câu hỏi “du học Úc dễ hay khó” gần như là một thắc mắc mà bất cứ ai quan tâm đến du học Úc đều mong mỏi được giải đáp. Trên thực tế, chỉ cần hiểu rõ được những yêu cầu của du học Úc thì chúng tôi tin rằng việc du học ở quốc gia này sẽ không phải là điều xa vời cho bất cứ ai.

 1. Du học Úc yêu cầu trình độ tiếng Anh thế nào?
 2. Thông thường, các trường tại Úc chấp nhận bằng IELTS hoặc TOELF. Một số trường có tổ chức bài thi tiếng Anh riêng biệt cho những học sinh không có hai loại chứng chỉ trên.

  Ngoài ra, Úc cũng công nhận một số chứng chỉ tiếng Anh khác như TOELF, Pearson Test of English Academic (PTE), Cambridge English: Advanced (CAE). Điểm IELTS tối thiểu để có thể là 4.5, nhưng để học các chương trình Cao đẳng, Đại học và sau Đại học thì du học sinh cần có điểm số từ 5.5 – 7.0.

 3. Chứng minh tài chính du học Úc có khó không?
 4. Không chỉ với Úc mà với nhiều quốc gia khác, việc chứng minh tài chính du học là một bước quan trọng và cần thiết. Để được chấp nhận, du học sinh cần phải chứng minh được việc có đủ tiền trang trải học phí và các sinh phí khác như ăn ở, đi lại…

  Ngay cả nếu bạn thuộc điện không cần chứng minh tài chính, cơ quan xét duyệt hồ sơ vẫn có quyền yêu cầu bạn bổ sung hồ sơ tài chính trong quá trình xử lý visa.

 5. Du học Úc bao nhiêu tiền 1 năm?
 6. Để có được câu trả lời sát với thực tế nhất cho câu hỏi Du học Úc bao nhiêu tiền một năm, những du học sinh Úc tương lai cần phải hiểu rõ về những loại chi phí mà mình cần chi trả khi sang nước bạn học tập.

  Bốn loại chi phí chính một du học sinh Úc sẽ phải chi trả là: học phí, chỗ ở, đi lại, ăn uống, chưa bao gồm một số loại phí khác mua sắm, giải trí… Học phí du học Úc sẽ thay đổi tùy thuộc vào trường và chương trình học. Về phí nhà ở, tùy thuộc vào loại hình nhà ở mà bạn chọn, chi phí sẽ khác nhau. Cụ thể:

  Kí túc xá: chi phí dao động khoảng 4,160 AUD – 7,020 AUD/năm.

  Gia đình bản xứ: chi phí từ 5,200 AUD – 14,040 AUD/năm

  Thuê nhà: chi phí từ 2,600 AUD – 18,200 AUD tùy thuộc vào vị trí và diện tích nhà ở bạn thuê.

  Di chuyển ở Úc bằng phương tiện công cộng là dễ dàng. Đặc biệt đối với học sinh sinh viên bạn sẽ nhận được những chương trình ưu đãi. Trung bình chi phí này sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 500 AUD/năm.

  Về mặt ăn uống, chi phí này sẽ rơi vào khoảng 80 AUD - 200 AUD mỗi tuần cho những ai chịu khó đi siêu thị giá rẻ nấu nướng.

  Ngoài những chi phí cơ bản trên thì bạn cũng phải chuẩn bị tiền cho những khoản tiêu ngoài như giải trí và mua sắm. Nhìn chung, tổng cộng chi phí du học Úc một năm sẽ rơi vào khoảng AUD$ 20,290. Tất nhiên chi phí thực tế còn phụ thuộc vào cách sinh hoạt, nhu cầu cá nhân và thành phố nơi bạn sống.

 7. Visa Úc có khó không?
 8. Từ tháng 7/2016, Chính phủ Úc đã chính thức thông qua và áp dụng hệ thống xét duyệt visa du học Úc mới - được gọi là SSVF (Simplified Student Visa Framework) nhằm góp phần giúp sinh viên quốc tế có thể tiếp cận quy trình xét duyệt visa đơn giản, thuận lợi, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  Hệ thống visa SSVF mới được sắp xếp đơn giản hơn theo hướng có lợi cho sinh viên, nới lỏng một số điều kiện du học Úc vốn được xem là khá nghiêm ngặt, đồng thời giúp duy trì tổng thể mức độ trung thực của chương trình visa du học Úc. Bộ Di trú và Bảo vệ Biên giới quyết định đơn giản hóa 8 loại visa sinh viên quốc tế khác nhau trước đây về còn 2 loại visa du học mới là Subclass 500 (hay còn gọi là Visa Úc 500) dành cho sinh viên quốc tế, và Subclass 590 dành cho phụ huynh hay người giám hộ (Các Subclass 570, 571, 572, 573, 574, 575, 576 dành cho sinh viên quốc tế trước đây đều không còn nữa).

  Đây là một động thái đáng mừng thể hiện chính sách mở cửa của chính phủ Úc.

  Đọc thêm Những thay đổi và cách đánh giá hồ sơ visa Úc

 9. Độ tuổi du học Úc
 10. Chính sách du học Úc khá cởi mở, phần lớn các trường ở Úc đều không quy định độ tuổi đi học trừ một số trường hợp đặc biệt. Tuy nhiên mức tuổi phổ biến được chấp nhận dễ dàng tại các trường ở Úc là:

  • Học bậc THPT: dưới18 tuổi
  • Học bậc Dự bị: dưới 19 tuổi
  • Học các chương trình khác: dưới 45 tuổi

  Các chương trình học phổ biến ở Úc như học ngôn ngữ, dự bị đại học… phù hợp với những bạn muốn du học Úc lớp 10 hay du học Úc dưới 18 tuổi.

  Ngoài những chương trình du học dài hạn, du học ngắn hạn tại Úc cũng mở ra cơ hội cho nhiều đối tượng khác, đặc biệt là cho những ai muốn du học phát triển ngôn ngữ.

Tư vấn du học Úc với EF

Không phải là trung tâm tư vấn du học Úc đơn thuần, EF là tổ chức giáo dục quốc tế với hơn 50 năm kinh nghiệm tư vấn giáo dục và giảng dạy. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của EF giúp đem đến cho học viên dịch vụ tốt nhất và trải nghiệm đáng nhớ nhất xuyên suốt quãng thời gian du học.

Tìm hiểu du học Úc với EF, học viên có nhiều lựa chọn về khóa học phù hợp với từng nhu cầu cụ thể. Đó là những khóa du học hè Úc, du học Tết, du học ngôn ngữ ngắn hay dài hạn để cải thiện tiếng, hoặc các khóa học dự bị.

Điểm ưu việt của các khóa học ngôn ngữ với EF:

 • Chương trình học đổi mới theo phương pháp EF Method giúp học sinh cải thiện đáng kể khả năng ngôn ngữ. Ước tính học viên tăng thêm một cấp độ ngôn ngữ sau mỗi sáu tuần học.
 • Học viên được trải nghiệm tiêu chuẩn quốc tế. Các điểm trường của EF được công nhận bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới – bao gồm Hội đồng Anh, NEAS, ISA, ACCET.
 • Học sinh được làm bài kiểm tra đầu vào EF SET để chọn trình độ học phù hợp trước khi bắt đầu khóa học.
 • Học viên được kết nối, gặp gỡ với bạn bè từ nhiều quốc gia khác nhau trong suốt khóa học.
 • Lịch trình ngoại khóa hấp dẫn, đa đạng kết hợp xen kẽ với lịch học. Học viên du học cá nhân có thể tùy chọn hoạt động cho mình.
 • Đặc biệt, với các khóa du học nhóm, EF có các trưởng đoàn giàu kinh nghiệm luôn tận tình giúp đỡ,sát cánh cùng học sinh 24/7 trong và ngoài nước.
 • Khóa học bao gồm tất cả trong chi phí: học phí, chỗ ở, khóa học, di chuyển và các bữa ăn.
 • Sau khóc học, học viên được cấp chứng chỉ EF và chứng nhận vượt qua kì thi EF SET.
 • Tài khoản My EF được thiết lập cho mỗi học viên sau khi ghi danh, giúp học viên kết nối với bạn bè cả trước, trong và sau khóa học. Tiếp tục sử dụng tài khoản 6 tháng sau khi hoàn tất khóa học.
 • Sau khi kết thúc khóa học, EF vẫn thường xuyên có các buổi gặp mặt, hội thảo du học, sự kiện để tạo sân chơi bổ ích cho học sinh.

Đối với các khóa học cao đẳng, dự bị Đại học và sau Đại học:

 • Đây là những khóa học được EF thiết kế nhằm đem lại cho học viên kỹ năng ngôn ngữ và học thuật cần thiết để tiếp tục chinh phục mục tiêu học vấn cao hơn.
 • Học viên nhận được tư vấn nhiệt tình, miễn phí về các chương trình đào tạo cùa Úc nói riêng và các quốc gia bạn muốn đến nói chung.
 • Các buổi hội thảo du học Úc và kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí được tổ chức thường xuyên.
 • EF có các cố vấn giáo dục hỗ trợ học viên từ những bước đầu tiên như chuẩn bị hồ sơ, luyện phỏng vấn, nâng cao trình độ ngôn ngữ, tìm hiểu các trường cao đẳng, đại học.
 • Đội ngũ cố vấn dày dặn kinh nghiệm này sẽ sát cánh cùng học viên, đưa ra những lời khuyên học tập hữu ích, tư vấn nghề nghiệp...
 • EF hỗ trợ học sinh xin thư mời trong thời gian từ 1 ngày - 1 tuần so với thời gian trung bình từ 1-2 tháng.
 • EF hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ thị thực cho học viên và những phụ huynh có nhu cầu sang thăm con cái hoàn toàn miễn phí.
 • Chương trình học được thiết kế đặc biệt, giúp học viên đạt được mục tiêu cá nhân, đồng thời đáp ứng được yêu cầu ngôn ngữ và học thuật của hệ thống đại học bản xứ, đảm bảo chuyển tiếp thành công sau khi tốt nghiệp chương trình EF.

Dù mục tiêu cuối cùng của bạn là học tập hay nỗ lực làm việc và định cư tại Úc, chúng tôi đều có rất nhiều lựa chọn du học phù hợp cho bạn.

Hãy đến với EF để nhận được thông tin hội thảo du học Úc mới nhất và được tư vấn kĩ càng về các lựa chọn của mình ngay hôm nay!

Nhận tài liệu du học Úc miễn phí

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.