Du học cùng EF Education First

Với hơn 50 năm kinh nghiệm tư vấn du học và giảng dạy, EF đã trở thành một trong những trung tâm tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Văn phòng EF có mặt ở cả Việt Nam và nước ngoài tại hơn 100 quốc gia, giúp EF mang đến chất lượng dịch vụ và sự hỗ trợ kịp thời nhất từ trước, trong và sau khóa học. Dù mục tiêu học tập của bạn là gì - một khóa học tiếng hay một chương trình học thuật hàng đầu, chúng tôi đều luôn có các chương trình đẳng cấp và phù hợp với bạn.

Tìm kiếm chương trình học theo độ tuổi

Du học và trải nghiệm

Nếu bạn mong muốn một sự tiến bộ vượt bậc trong khả năng ngôn ngữ và kiến thức chuyên môn của mình, việc đăng ký một chương trình du học cùng EF sẽ giống như một bước nhảy vọt tới đích! Để đạt được lợi thế cạnh tranh trong chuyên ngành, hay trở nên thực sự tự tin và thành thạo khi sử dụng một ngoại ngữ, một khóa du học sẽ là lựa chọn đúng đắn và hiệu quả nhất. Bạn sẽ cần phải sử dụng các kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ trong mọi mặt của cuộc sống hàng ngày, cùng lúc với việc sống, học tập và trải nghiệm văn hóa tại một quốc gia hoàn toàn mới lạ. Bạn sẽ nhận thấy, trong quá trình đó, bạn sẽ trưởng thành lên rất nhiều không chỉ về mặt ngôn ngữ, kiến thức, mà còn ở tư duy góc nhìn và mức độ quốc tế. Cơ hội du học nước ngoài đang nằm trong tầm tay bạn!

Các điểm đến hấp dẫn nhất:

Tiến bộ vượt bậc

Dù bạn muốn kết hợp du học và du lịch trên những bãi biển Barcelona tươi đẹp hay muốn tích lũy kiến thức tại London để đẩy mạnh sự nghiệp kinh doanh của mình, những kinh nghiệm và nguồn lực mà chúng tôi có sẽ đưa bạn tới đó một cách nhanh nhất. Sự tiến bộ vượt bậc không chỉ là một điều có thể; đối với chúng tôi, đó là một cam kết. Du học sẽ đi kèm với những thách thức và thành tựu, và chúng tôi sẽ hỗ trợ trên mọi bước đường để bạn thấy rằng sự đầu tư của bạn là đúng đắn. Mạng lưới hỗ trợ sâu rộng cho sinh viên trong suốt chương trình du học tại cả Việt Nam và nước ngoài đã luôn là một trong những nền tảng đưa EF Education First trở thành một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học. Bạn sẽ mang về những chứng nhận trình độ ngôn ngữ, một danh mục các chứng chỉ học thuật và kết quả kiểm tra được công nhận bởi các nhà tuyển dụng, các trường đại học và chính phủ trên khắp thế giới. Hơn thế nữa, trở về nhà không có nghĩa là sẽ ngừng học tập; chuyên gia du học sẽ vẫn giữ liên lạc với bạn thông qua các phương tiện học tập trực tuyến và cộng đồng sinh viên EF. Bạn sẽ không thể tìm đâu một tổ chức tư vấn du học uy tín và giàu kinh nghiệm như chúng tôi.