Du học Mỹ

Đã nhiều năm trôi qua nhưng "giấc mơ Mỹ" vẫn luôn là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất đối với du học sinh Việt Nam. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và giảng dạy, EF Education First đã giúp đỡ hàng nghìn sinh viên biến ước mơ du học Mỹ thành hiện thực một cách nhanh chóng.

Tìm kiếm chương trình học theo độ tuổi

Đầu tư cho tương lai

Có hàng ngàn sinh viên mơ về một giấc mơ Mỹ. Tuy nhiên, nếu bạn không thực sự nắm rõ các quy định chặt chẽ về việc xin thư mời nhập học cũng như xin cấp thị thực thì giấc mơ này trở nên rất khó khăn.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm tư vấn du học và giảng dạy, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn toàn bộ thủ tục giấy tờ cần thiết để xin thị thực du học trong thời gian bạn lưu trú tại đây. Thư mời nhập học tại Mỹ I-20 có thể được cấp trong vòng 1 tuần kể từ ngày bạn đăng ký học với chúng tôi. Trong suốt thời gian học tập, với văn phòng dịch vụ sinh viên tại cả Việt Nam và Mỹ, chúng tôi cũng sẽ luôn có mặt để hỗ trợ bạn trong mọi mặt của cuộc sống du học ở Mỹ. Nếu mục tiêu của bạn là tiếp tục du học ở Mỹ sau các khóa học của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin, tài liệu tham khảo và hỗ trợ các vấn đề thiết thực khác khi bạn quyết định theo học đại học, cao học không chỉ tại một trong các trường đại học đối tác hàng đầu của chúng tôi, mà còn tại bất kỳ trường đại học nào khác tại Mỹ.

Du học Mỹ thực sự có thể là sự đầu tư cho tương lai đúng đắn mang lại cơ hội mới cho cuộc sống và sự nghiệp. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về chi phí du học Mỹ, tổng quan về hệ thống giáo dục bậc đại học của Mỹ, hoặc đơn giản là yêu cầu nhận miễn phí cuốn thông tin du học để biết thêm chi tiết. Hoặc nếu bạn đã hoàn thành được tất cả các khâu nghiên cứu rồi, thì hãy cùng chúng tôi luyện tập để phỏng vấn du học Mỹ thành công nhé.

 

Du học ở Mỹ

Hoa Kỳ là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất thế giới. Bạn muốn du học Mỹ để làm gì? Để đạt được một chứng chỉ, một tấm bằng đại học hay tìm kiếm cơ hội định cư? Những lựa chọn rất rộng mở, và thực chất bạn có thể kết hợp các nhu cầu này với nhau để đạt được mục tiêu trong cuộc sống và sự nghiệp của riêng mình.

Một khóa dự bị đại học sẽ có thể mang đến kiến thức chuyên ngành, kinh nghiệm luyện thi SAT và Toefl cho bạn cùng một lúc. Hay một số chương trình du học, nghiên cứu dài hạn tại Mỹ cũng có thể được kết hợp với một kỳ thực tập không lương, một công việc tình nguyện, hoặc một khóa luyện thi.. Nếu thời gian cho việc du học ở Mỹ của bạn không dài, chúng tôi cũng có các chương trình ngắn hạn hoàn toàn được thiết kế tùy biến dành cho nhóm các độ tuổi khác nhau, từ chương trình ở ký túc xá cho thanh thiếu niên tới các chương trình học thuật dành cho sinh viên và hay giảng dạy tiếng Anh thương mại cho các chuyên gia.