Du Học Hè Canada

Du Học Hè Canada
4.6
715
(715 xếp hạng)
4.6

Du học hè Canada để tận hưởng trọn vẹn kì nghỉ của mình. Bạn sẽ có cơ hội cùng lúc nâng cao kỹ năng tiếng Anh trong một môi trường giáo dục hiện đại, tiện nghi và khám phá đất nước tuyệt vời này trong điều kiện thời tiết dễ chịu nhất trong năm. Du học hè Canada là sự kết hợp hiệu quả của các lớp học truyền thống và hoạt động giải trí.

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18-25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: Canada
Thành phố: TorontoVancouver
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25+ tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: Canada
Thành phố: TorontoVancouver
EF Du học nhóm

EF Du học nhóm

10-18 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ ở nước ngoài với các khóa học cá nhân hoặc du học nhóm với trưởng đoàn EF đồng hành suốt chuyến đi.
Điểm đến: Canada
Thành phố: TorontoVancouver

Tìm Hiểu Các Điểm Đến

Du học hè Canada

Du học hè Canada là một cách thức tuyệt vời để nâng cao sự tự tin của bạn trong giao tiếp tiếng Anh. Khi tham gia một trong các trường dạy hè của chúng tôi ở Canada, bạn sẽ được học tiếng Anh với các nhóm nhỏ, giúp mỗi cá nhân sẽ được quan tâm hơn trong lớp học. Các phương pháp giảng dạy đầy cải tiến của chúng tôi bao gồm việc tích hợp công nghệ trong lớp học với trọng tâm là các cuộc giao tiếp, như vậy bạn có thể tận hưởng những chuyến du ngoạn và các hoạt động của chương trình trong khi tự tin nói tiếng Anh với người dân bản địa. Tham dự du học hè Canada là một cách tuyệt vời để kết hợp học tập và vui chơi trong một môi trường đẹp và thú vị.

Sự đa dạng của Canada

Sự đa dạng của Canada biến nó trở thành một nơi thú vị và đôi khi gây kinh ngạc đối với những sinh viên khi đi du học hè tại đây. Bạn có thể thử trải nghiệm sự đa dạng của đất nước này tại các thành phố lớn như Toronto, Montreal, Ottawa, và Vancouver, nơi sinh sống của các cộng đồng dân tộc khác nhau. Chẳng hạn nếu bạn lựa chọn học ở Toronto, bạn có thể ghé thăm khu phố Tàu để nếm thử món bánh mỳ hay bánh bao. Hoặc có lẽ bạn muốn nếm ẩm thực Hy Lạp đích thực, hãy tới khu phố Danforth với món bánh baklava và cà phê Hy Lạp đậm đặc. Học hè tại Canada sẽ khiến cho việc tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau song song với nâng cao trình độ tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn.

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.