Du Học Hè

Du Học Hè
4.7
1696
(1.696 xếp hạng)
4.7

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể đăng ký khóa du học hè của mình trực tiếp với trường? Với bề dày phát triển giáo dục hơn 50 năm, EF đã hỗ trợ hàng ngàn học sinh sinh viên du học. Từ New York tới London, Sydney, Singapore,... bạn có thể thỏa sức lựa chọn các điểm đến hấp dẫn trong hơn 50 điểm trường của chúng tôi trên toàn cầu.

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học nhóm

EF Du học nhóm

10-18 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ ở nước ngoài với các khóa học cá nhân hoặc du học nhóm với trưởng đoàn EF đồng hành suốt chuyến đi.
Điểm đến: Hoa KỳAnhÚcCanadaHàn QuốcMaltaSingaporeNew ZealandPhápNhật BảnĐứcTây Ban NhaIrelandNam PhiCosta Rica
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18-25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: Hoa KỳAnhÚcCanadaHàn QuốcMaltaSingaporeNew ZealandPhápNhật BảnĐứcTây Ban NhaIrelandNam PhiCosta Rica
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25+ tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: Hoa KỳAnhÚcCanadaHàn QuốcMaltaSingaporeNew ZealandPhápNhật BảnĐứcTây Ban NhaIrelandNam PhiCosta Rica
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

50+ tuổi
2-24 tuần
Đã đến lúc bạn cần trải nghiệm một khóa học ngôn ngữ tại nước ngoài được thiết kế dành riêng cho độ tuổi 50+. Các bài học và hoạt động thú vị chỉ dành riêng cho bạn
Điểm đến: Hoa KỳAnhHàn QuốcMaltaSingaporePhápĐứcTây Ban NhaNam PhiCosta Rica

Du học hè - Những miền đất mới

Một mùa hè đầy trải nghiệm có thể làm thay đổi cả cuộc đời bạn. Những khóa du học hè không chỉ giúp sinh viên nâng cao trình độ ngôn ngữ, mà còn mở mang tầm mắt để các bạn nhìn thấy một thế giới với nhiều màu sắc và góc cạnh hơn. Du học hè hay trại hè du học là một cuộc phiêu lưu thú vị, du ngoạn tới những địa danh mới, gặp gỡ những con người mới và làm quen với những người bạn đến từ khắp nơi trên thế giới. Bất kể bạn đang học tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Ý hay tiếng Đức, du học hè sẽ mang thứ ngoại ngữ đó hòa trộn vào trong cuộc sống và con người bạn. Các giáo viên bản địa nhiều kinh nghiệm, các lớp học nhỏ và sự hướng dẫn cá nhân sẽ khiến cho việc học trở nên hiệu quả hơn. Thêm vào đó, các tiết học tự chọn được thiết kế để bạn luôn tìm thấy một thứ gì bạn yêu thích để theo đuổi và học hỏi. Văn hóa địa phương, các cửa hàng, giải trí, thể thao và các buổi hòa nhạc sẽ khiến khóa du học hè của bạn trở nên tuyệt vời hơn cả một kỳ nghỉ mà bạn có thể tưởng tượng.

Hòa nhập văn hóa và ngôn ngữ

Khi bạn tham gia chương trình du học hè tại đất nước sử dụng ngôn ngữ đó như tiếng mẹ đẻ, thứ ngôn ngữ mới mẻ ấy sẽ được bạn lưu giữ một cách tự nhiên nhất trong tâm trí và được đưa vào cuộc sống thay vì chỉ tồn tại trong trường lớp. Với một kỳ du học hè, bạn sẽ biến mùa hè của mình trở thành một trải nghiệm tuyệt vời để hòa nhập văn hóa và ngôn ngữ với người bản xứ. Bạn có thể lắng nghe bàn bên cạnh trò chuyện trong nhà hàng. Bạn nghe thấy người ta tán gẫu trên tàu điện, xe buýt hoặc xe điện. Bạn sẽ nghe thấy mọi người trao đổi trong các cửa hàng tạp hóa. Và bạn cũng sẽ tương tác trao đổi cùng tất cả những con người đó. Mọi thứ bạn làm, nhìn và ghi nhớ sẽ cho bạn nhiều lý do để mong muốn học một ngôn ngữ. Với cách học này, sau mùa hè, thứ ngôn ngữ đó sẽ vẫn tiếp tục ở bên bạn, không chỉ trong kỳ nghỉ hè, mà còn trong cả năm dài. Du học hè có thể là một động lực tuyệt vời.

Chương trình du học hè của chúng tôi kết hợp những lớp học tiếng tốt nhất với các hoạt động giải trí sôi động, giúp bạn tự do tận hưởng kì nghỉ hè của mình. Văn phòng nhà trường tại cả điểm trường và Việt Nam luôn kết nối với nhau để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất. Từ trại hè thiếu nhi đến những khóa học dành cho người lớn, chúng tôi có nhiều khóa du học hè khác nhau để phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mọi đối tượng.

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.