Du học hè

Du Học Hè Đức

Du Học Hè Đức
4.6
938
(938 xếp hạng)
4.6

Bạn muốn du học hè ở Đức như thế nào? Các khóa du học hè tại Đức của chúng tôi không chỉ tập trung truyền tải kiến thức mà còn có rất nhiều hoạt động vui chơi mùa hè. Hãy trải nghiệm khoảng thời gian tuyệt vời với những người bạn mới từ khắp nơi trên thế giới, đồng thời nâng cao khả năng tiếng Đức của bạn qua một trong những khóa du học hè ở Đức của chúng tôi.

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học nhóm

EF Du học nhóm

10-18 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ ở nước ngoài với các khóa học cá nhân hoặc du học nhóm với trưởng đoàn EF đồng hành suốt chuyến đi.
Điểm đến: Đức
Thành phố: BerlinMunich
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18-25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: Đức
Thành phố: BerlinMunich
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25+ tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: Đức
Thành phố: BerlinMunich
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

50+ tuổi
2-24 tuần
Đã đến lúc bạn cần trải nghiệm một khóa học ngôn ngữ tại nước ngoài được thiết kế dành riêng cho độ tuổi 50+. Các bài học và hoạt động thú vị chỉ dành riêng cho bạn
Điểm đến: Đức
Thành phố: Berlin

Tìm Hiểu Các Điểm Đến

Du học hè ở Đức

Tiếng Đức có vẻ là một ngôn ngữ tương đối khó, nhưng với việc dù học hè tiếng Đức tại Đức, bạn có thể khiến nó trở nên dễ dàng hơn. Có được nhiều sự hỗ trợ cá nhân không phải là điều gì có hại. Bạn sẽ nhận được câu trả lời cho mọi câu hỏi và sẽ luôn có các thách thức cần đối mặt mỗi ngày khi bạn học tập trong một nhóm nhỏ với cường độ lớn. Ngoài giờ học, chương trình du học hè ở Đức cho phép bạn thực hành ngôn ngữ trong mọi hoạt động – dự tiệc, đi xe buýt, mua sắm, gọi món trong nhà hàng, hay tham dự một sự kiện thể thao. Học hè tại Đức ít có vẻ giống với một trường học, mặc dù nó mang lại hiệu quả hơn rất nhiều so với các khóa học tiếng Đức tại đất nước bạn.

Niềm vui ở Đức

Niềm vui ở Đức đặc trưng trong mùa hè chính các lễ hội âm nhạc sôi động và nhiều màu sắc. Nếu bạn đam mê âm nhạc, tới Đức trong một khóa học hè, bạn sẽ được trải nghiệm âm nhạc ở khắp mọi nơi. Các nhà hát, quán bar, nhà hàng, trung tâm văn hóa, triển lãm nghệ thuật….tất cả đều trở thành sân khấu biểu diễn của các nghệ sĩ với nhiều dòng nhạc khác nhau. Bạn cũng có thể tham dự sự kiện âm nhạc đường phố Fête de la Musique, hay Classic Open Air at Gendarmenmarkt tổ chức tại thủ đô Berlin - nơi trình diễn những vở nhạc kịch Opera và các tác phẩm kinh điển của dòng nhạc Soul, Swing, Jazz... Rời xa trung tâm thành phố và thực hiện một chuyến hành trình thư giãn tới thành phố Luneburg thanh bình, thưởng thức vẻ đẹp hoang sơ của khu bảo tồn Lunerburg Heath bằng xe đạp, hay tới thăm Khu phố cổ Celler. Mùa hè nước Đức nhất định sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc đời bạn.

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.