Tiếng Anh

Học Tiếng Anh Tại Singapore

Học Tiếng Anh Tại Singapore
4.7
713
(713 xếp hạng)
4.7

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và giảng dạy, EF Education First đã giúp đỡ hàng nghìn sinh viên biến ước mơ học tiếng Anh tại Singapore thành hiện thực một cách nhanh chóng. Học tiếng Anh tại Singapore để khám phá tại sao thành phố này lại có thể nhanh chóng phát triển thành một thành phố hàng đầu thế giới đến vậy.

Học Tiếng Anh Tại Singapore

Tài liệu du học miễn phí

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18-25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: Singapore
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25+ tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: Singapore
EF Du học nhóm

EF Du học nhóm

10-18 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ ở nước ngoài với các khóa học cá nhân hoặc du học nhóm với trưởng đoàn EF đồng hành suốt chuyến đi.
Điểm đến: Singapore
EF Du học ngôn ngữ dài hạn

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16+ tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: Singapore
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

50+ tuổi
2-24 tuần
Đã đến lúc bạn cần trải nghiệm một khóa học ngôn ngữ tại nước ngoài được thiết kế dành riêng cho độ tuổi 50+. Các bài học và hoạt động thú vị chỉ dành riêng cho bạn
Điểm đến: Singapore

Học tiếng Anh tại Singapore

Học tiếng Anh tại Singapore, nghĩa là bạn đang ở tại một trong những trung tâm tài chính hàng đầu thế giới, điều này biến nơi đây trở thành một địa điểm tuyệt vời cho sinh viên, đặc biệt là những người yêu thích ngành tài chính và kinh doanh. Với gần một nửa dân số là người nước ngoài, Singapore là một thành phố đa dạng và sống động cho bạn học tập. Có thể thưởng thức một buổi hòa nhạc tại Esplanade nguy nga, và sau đó xem một diễn viên tấu hài trình diễn trước mic. Ngoài ra còn có rất nhiều môn thể thao nước như thuyền buồm, chèo thuyền và lặn biển. Học tiếng Anh tại Singapore và tận dụng lợi thế của sự pha trộn Đông-Tây độc đáo trên quốc đảo nhộn nhịp này.

Khám phá Singapore

Dù bạn muốn học tiếng Anh tại Singapore để bắt đầu sự nghiệp học hành, hay bạn đã học tiếng trong nhiều năm, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được chương trình học phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bạn có nhiều lựa chọn về thời gian học tập tại Singapore, từ vài tuần cho tới cả năm, và lựa chọn mức độ chuyên sâu của chương trình học. Đối với người đi làm, cân nhắc tận dụng chương trình thực tập không lương, để có được kinh nghiệm làm việc trong thời gian theo học tại và khám phá Singapore. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người muốn sử dụng tiếng Anh trong nghề nghiệp tương lai của họ, đặc biệt là khi quốc đảo này đã trở thành nơi quy tụ của nhiều tập đoàn lớn. Singapore có các ngành công nghiệp chính như logistic, du lịch, và tài chính.

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.