Tìm hiểu về chúng tôi

Tại EF Education First, chúng tôi tin rằng thế giới sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu mọi người học cách thấu hiểu lẫn nhau. Bắt đầu từ năm 1965, EF đã giúp hàng triệu học viên trên toàn cầu khám phá những địa điểm mới, trải nghiệm nền văn hóa mới và học hỏi thêm những điều mới mẻ về thế giới và về chính bản thân họ.

Mở cửa thế giới thông qua giáo dục

Các chương trình học tập trải nghiệm của chúng tôi — tập trung vào việc học ngôn ngữ, kết hợp du lịch, trao đổi văn hóa và học thuật — giúp biến những ước mơ thành hiện thực cho học viên ở mọi độ tuổi và quốc tịch.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chương trình của chúng tôi? Truy cập các chương trình của chúng tôi tại đây

Chương trình học thuật

Giáo dục phổ thông, đại học và sau đại học

Chúng tôi cung cấp các chương trình cấp bằng ở bậc phổ thông, đại học và sau đại học. Học sinh theo học tại các điểm trường của EF tốt nghiệp với ưu tiên được nhận vào các trường đại học tốt nhất thế giới. Chúng tôi có liên kết với Hult International Business School, nổi tiếng với các chương trình đào tạo cử nhân và MBA xếp hạng hàng đầu.

Du lịch giáo dục

Mang thế giới vào mỗi lớp học

EF tổ chức các chuyến tham quan tới những danh lam, thắng cảnh tuyệt vời nhất trên thế giới dưới sự dẫn dắt từ các hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Hành trình mỗi chuyến đi được điều chỉnh cho phù hợp với học sinh ở mọi cấp học: tiểu học, trung học đến đại học. Chúng tôi cũng tổ chức các cuộc phiêu lưu theo yêu cầu và kỳ nghỉ năng động cho khách hàng Bắc Mỹ ở mọi lứa tuổi và sở thích.

Học ngôn ngữ

Giao tiếp với thế giới thông qua 10+ ngôn ngữ

Khóa học ngôn ngữ tại EF có thể giúp bạn giao tiếp với thế giới bằng tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ phổ biến khác. Chúng tôi có điểm trường được công nhận nằm tại các thành phố thú vị nhất thế giới, và trường dạy tiếng Anh trực tuyến lớn nhất thế giới - English Live.

Giao lưu văn hóa

Trải nghiệm cuộc sống như một người bản địa

Các chương trình trao đổi của chúng tôi mang đến cho thế hệ trẻ cơ hội trải nghiệm nước Mỹ như một người bản xứ, thay vì là một du khách. Những học sinh cấp ba lựa chọn học tập một năm ở nước ngoài sẽ ở tại nhà gia đình bản xứ được đảm bảo an toàn và nằm trong các cộng đồng phổ biến ở Hoa Kỳ.

Phạm vi toàn cầu

Với đội ngũ nhân viên và văn phòng trải khắp các múi giờ trên thế giới, sự hiện diện rộng lớn của chúng tôi trên toàn cầu đồng nghĩa với việc EF luôn hoạt động không ngừng nghỉ...

1965

Thành lập tại Thụy Điển

100+

Quốc gia/ khu vực

646+

Văn phòng và điểm trường

Sơ lược lịch sử

Năm 1965, Bertil Hult đưa một nhóm học sinh Thụy Điển đến Brighton, Anh. Khởi đầu với ý tưởng rất đơn giản - học sinh sẽ học tiếng Anh trong khi đi du lịch vào kỳ nghỉ hè. Hơn 50 năm sau, hàng triệu học viên đã mở ra cơ hội mới cho chính họ thông qua EF.

 1. 1965
  Bertil Hult đã phát minh ra ý tưởng du lịch ngôn ngữ
 2. 1970’s
  Chính phủ bãi bỏ quy định du lịch hàng không tạo nên làn sóng du lịch ồ ạt. EF đã thành lập ở nhiều thị trường mới với những chương trình mới như giao lưu văn hóa dành cho học sinh cấp ba.
 3. 1980’s
  EF triển khai chương trình Educational Tours của mình tại Mỹ và cung cấp dịch vụ giáo dục lần đầu tiên cho Thế vận hội Olympic mùa hè năm 1988 tại Seoul.
 4. 1990's
  Internet phổ biến và EF bắt đầu thành lập trường dạy ngôn ngữ trực tuyến lớn nhất thế giới.
 5. 2000's
  EF mở các chương trình giáo dục đại học và Trường nội trú quốc tế
 6. 2010's
  EF và Đại học Cambridge hợp tác nhằm nghiên cứu việc học ngôn ngữ, và cùng với Liên minh các nền văn minh Liên Hợp Quốc xây dựng chương trình trường học mùa hè chung cho các học sinh trên toàn thế giới.
 7. 2020's
  EF nhanh chóng mở rộng quy mô đổi mới trong học tập kết hợp nhằm hướng đến tương lai, đồng thời đưa ra cam kết lịch sử về "Trung hòa Carbon"
 8. 2023
  Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo ngôn ngữ chính thức cho Rugby World Cup France 2023.

Ảnh hưởng của EF

Tại EF, chúng tôi luôn tìm cách thay đổi để thế giới tốt đẹp hơn. Các chương trình của chúng tôi giúp thách thức những thành kiến, thúc đẩy sự đồng cảm và thấu hiểu lẫn nhau trên khắp thế giới.

Cơ hội nghề nghiệp tại EF

Nếu bạn đang tìm kiếm công việc với cơ hội đi khắp thế giới, mở đường cho riêng bạn và lan tỏa ảnh hưởng, thì bạn chính là mẫu người mà chúng tôi đang tìm kiếm.

Sự nghiệp tại EF là sự kết hợp giữa việc hỗ trợ, cơ hội của một tổ chức lớn; và tinh thần, năng lượng của một công ty nhỏ. Chúng tôi tìm kiếm những người dám nghĩ dám làm - những người sáng tạo, có tinh thần hợp tác và tận tụy, những người hứng thú với giáo dục, giao tiếp và du lịch.

Tin tức nổi bật

Cập nhật từ EF

Văn phòng của chúng tôi

Liên hệ với các văn phòng của chúng tôi tại địa phương hoặc trên toàn cầu, để khám phá và nhận hỗ trợ từ EF.