Du học hè

Du Học Hè Pháp

Du Học Hè Pháp
4.7
778
(778 xếp hạng)
4.7

Đến Pháp vào mùa hè và tham dự một khóa du học hè tiếng Pháp, bạn sẽ có cơ hội nâng cao khả năng tiếng Pháp của bản thân bằng việc luyện tập mỗi ngày với người dân bản xứ. Ngoài việc học, bạn cũng sẽ được tham gia các trải nghiệm văn hóa, nghỉ ngơi ở những bãi biển tuyệt đẹp, thưởng thức nền ẩm thực đầy tinh tế của quốc gia này.

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học nhóm

EF Du học nhóm

10-18 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ ở nước ngoài với các khóa học cá nhân hoặc du học nhóm với trưởng đoàn EF đồng hành suốt chuyến đi.
Điểm đến: Pháp
Thành phố: Paris Nice
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18-25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: Pháp
Thành phố: Paris Nice
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25+ tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: Pháp
Thành phố: Paris Nice
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

50+ tuổi
2-24 tuần
Đã đến lúc bạn cần trải nghiệm một khóa học ngôn ngữ tại nước ngoài được thiết kế dành riêng cho độ tuổi 50+. Các bài học và hoạt động thú vị chỉ dành riêng cho bạn
Điểm đến: Pháp
Thành phố: Nice

Tìm Hiểu Các Điểm Đến

Du học hè tại Pháp

Khi bạn nhắm tới một khóa du học hè tại Pháp, học tiếng Pháp sẽ giống như đứng kế bên một tiệm bánh ngon – hương vị thơm ngon sẽ từ từ thâm nhập vào tâm trí bạn, khiến bạn càng cảm thấy đói hơn nữa. Quy mô lớp học nhỏ, giáo viên giàu kinh nghiệm và kinh nghiệm hàng thập kỳ giảng dạy của chúng tôi sẽ khiến lớp học hè tại Pháp của bạn trở nên thú vị hơn. Bạn sẽ được chú trọng luyện tập sự lưu loát, để bạn có thể áp dụng những kỹ năng mới ngay lập tức. Ở Pháp trong mùa hè này, bạn chắc chắn sẽ học được rất nhiều về ngôn ngữ, và với vô vàn cơ hội thực hành nói tiếng Pháp, bạn sẽ tiến bộ từng ngày. Du học hè tại Pháp chính xác là điều mà bạn cần để một lần nữa nhắc lại lý do mà bạn theo học ngôn ngữ này.

Trải nghiệm quý báu

Học hè ở Pháp có thể là điều xa vời nhất mà bạn có thể nghĩ tới. Hãy thử tượng tượng sự hài lòng của việc học đúng thời điểm: thành thạo một kỹ năng mới mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức. Ngoài giờ học, thành phố đang vẫy gọi và bạn là một đối tác sẵn lòng ở đây, khám phá các quán café vỉa hè, các cửa hàng nhỏ khuất dạng, tiệm bánh và các viện bảo tàng. Cuối tuần, bạn có thể tới bờ biển hay các khu nghỉ mát ở Basque dọc theo bờ Địa Trung Hải, thăm thị trấn nhà thờ Chartres, hoặc tham gia một chuyến du lịch đến các lâu đài ở Loire. Học hè ở Pháp là một trải nghiệm quý báu với những hương vị cuộc sống thực sự và bạn chỉ có thể làm được điều đó bằng cách học ngôn ngữ của đất nước này.

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.