Du học hè

Du Học Hè New Zealand

Du Học Hè New Zealand
4.8
974
(974 xếp hạng)
4.8

Đi học có thể không thú vị, nhưng du học hè New Zealand là câu chuyện hoàn toàn khác. Hãy tưởng tượng bạn đang tới một hòn đả xa xôi được bao phủ bởi những ngọn núi mờ sương, những con sông chảy xiết và những bờ biển kéo dài vô tận. Thêm vào đó là những tiết học tiếng Anh vui nhộn mang tính tương tác cao với những thầy cô nhiệt tình và nhiều bạn bè mới. Đó chính là du học hè New Zealand!

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học nhóm

EF Du học nhóm

10-18 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ ở nước ngoài với các khóa học cá nhân hoặc du học nhóm với trưởng đoàn EF đồng hành suốt chuyến đi.
Điểm đến: New Zealand
Thành phố: Auckland
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18-25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: New Zealand
Thành phố: Auckland
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25+ tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: New Zealand
Thành phố: Auckland

Du học hè New Zealand

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa học thuật và du lịch mạo hiểm, chương trình du học hè New Zealand chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Đất nước này đẹp đến từng khung cảnh mà có thể bạn đã thấy trong phim Chúa tể những chiếc nhẫn, và tham gia một khóa học tại đây nghĩa là bạn đã đặt tất cả những cảnh sắc ngoạn mục này ngay trước cửa nhà bạn. Du học hè New Zealand, bạn có thể đi bộ trên một dòng sông băng vào buổi sáng và lướt sóng trên biển vào buổi chiều. Trong các cuộc phiêu lưu, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện khả năng tiếng Anh trên lớp. Một phương pháp giảng dạy giao tiếp với các giáo viên đầy nhiệt huyết sẽ giúp bạn đạt được sự tự tin khi nói tiếng Anh. Trở về từ khóa du học hè New Zealand, bạn sẽ không còn nhận định rằng giáo dục là giống nhau ở mọi nơi.

Tiến bộ rõ rệt

Với nhiều thứ đang chờ đợi bạn bên ngoài kia, bạn có thể tự hỏi liệu có nên theo học tiếng Anh tại trường dạy hè ở New Zealand. Câu trả lời là: Có! Bạn có thể tiến bộ rõ rệt, nâng cao bậc trình độ sau 8 – 12 tuần học phụ thuộc vào thời gian bạn ở đây. Bạn cũng có thể chọn một chương trình chuyên sâu để học hè ở New Zealand. Lựa chọn này cung cấp cho bạn các lớp học thêm để đẩy nhanh sự tiến bộ của bạn. Một sự kết hợp các bài tập giao tiếp và sử dụng công nghệ đa phương tiện trong phòng thí nghiệm ngôn ngữ sẽ giúp bạn nói, hiểu tiếng Anh và ghi nhớ những gì bạn đã học. Vừa phiêu lưu vừa học tập, học hè tại New Zealand sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.