Du Học Hè Hàn Quốc

Du Học Hè Hàn Quốc
4.9
808
(808 xếp hạng)
4.9

Bạn muốn làm điều gì đó thật thú vị trong mùa hè này? Các khóa học Hè ở Hàn Quốc của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với người bận rộn, bạn sẽ cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Hàn trong một khoảng thời gian ngắn. Dành mùa hè để học tiếng Hàn ở Seoul, bạn sẽ phát triển ngôn ngữ nhanh chóng và trải nghiệm văn hóa phong phú của người Hàn.

Du Học Hè Hàn Quốc

Du Học Hè Hàn Quốc

Tài liệu du học miễn phí

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học nhóm

EF Du học nhóm

10-18 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ ở nước ngoài với các khóa học cá nhân hoặc du học nhóm với trưởng đoàn EF đồng hành suốt chuyến đi.
Điểm đến: Hàn Quốc
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18-25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: Hàn Quốc
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25 + tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: Hàn Quốc

Khóa học hội nhập Văn hóa và Ngôn ngữ ở Hàn Quốc

Cho dù bạn là sinh viên đại học hay một người đi làm muốn phát triển một kỹ năng mới, chúng tôi có rất nhiều khóa học hè tại Hàn Quốc để bạn lựa chọn. Đối với sinh viên, các chuyến cắm trại hè của chúng tôi rất bổ ích trong việc trang bị kĩ năng phát triển nghề nghiệp tương lai. Ngoài thời gian học tiếng Hàn Quốc, bạn sẽ cùng lúc thực tập công việc mình muốn làm. Còn đối với những người đi làm, ngoài các điểm tham quan được thiết kế để học tiếng Hàn, bạn còn có thể lựa chọn giữa các khóa học ngôn ngữ chuyên sâu hoặc các chuyến đi hội nhập ngôn ngữ. Bất kể nhu cầu của bạn là gì, chúng tôi đều có thể đáp ứng. Hãy liên lạc ngay hôm nay và sẵn sàng cho một mùa hè đáng nhớ!

Điều gì khiến bạn yêu thích khóa học Hè ở Hàn Quốc?

Bằng cách tham dự khóa học Hè ở Hàn Quốc, bạn sẽ có cơ hội kết bạn từ khắp nơi trên thế giới cùng những kỉ niệm đáng nhớ theo bạn trong suốt cuộc đời. Các khóa học độc đáo của chúng tôi giúp bạn phát triển các kỹ năng ngôn ngữ đồng thời tận hưởng những thú vị nhất của Hàn Quốc. Với lịch trình linh hoạt của EF, bạn sẽ có quyền tự do làm những gì mình muốn trong thời gian rảnh của mình: dù đó là đi đến đảo Jeju nhiệt đới hoặc khám phá mọi góc của thành phố Seoul. Tất cả các lớp học của chúng tôi cố gắng tạo nhiều cơ hội để bạn hội nhập văn hóa, nghĩa là một ngày bạn có thể là du lịch đến các đền đài và ngày khác bạn có thể được học cách làm kim chi tại một lớp nấu ăn truyền thống. Học ngôn ngữ không chỉ là ngữ pháp mà còn là trải nghiệm nữa. Bằng cách tham dự Khóa học Mùa Hè ở Hàn Quốc, bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc về cuộc sống hàng ngày và lịch sử của Hàn Quốc, đồng thời phát triển kỹ năng ngôn ngữ của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.