Du học hè

Du Học Hè Nhật Bản

Du Học Hè Nhật Bản
4.3
983
(983 xếp hạng)
4.3

Chọn một khóa du học hè tiếng Nhật tại Nhật Bản để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời của việc học một ngôn ngữ mới cùng lúc thả mình trong nền văn hóa Nhật. Khi du học hè tại Nhật Bản, bạn sẽ được học tập cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu nhiệt huyết của chúng tôi. Bên cạnh một kỳ nghỉ tuyệt vời tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp, kỹ năng ngôn ngữ của bạn sẽ tăng theo cấp số nhân.

Du Học Hè Nhật Bản

Tài liệu du học miễn phí

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18-25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: Nhật Bản
Thành phố: Tokyo
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25+ tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: Nhật Bản
Thành phố: Tokyo
EF Du học nhóm

EF Du học nhóm

10-18 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ ở nước ngoài với các khóa học cá nhân hoặc du học nhóm với trưởng đoàn EF đồng hành suốt chuyến đi.
Điểm đến: Nhật Bản
Thành phố: Tokyo

Du học hè Tokyo Nhật Bản

Bạn mong muốn một kỳ nghỉ hè thật ý nghĩa trước khi bước vào năm học mới? Bạn muốn học tiếng Nhật hay chỉ đơn thuần muốn du lịch Nhật Bản? Bạn sẽ không phải lựa chọn mà hoàn toàn có thể thực hiện cùng lúc cả hai mục đích chỉ bằng cách du học hè Nhật Bản cùng chúng tôi. Với phương pháp học tích hợp hiện đại, bên cạnh những bài học trên lớp, bạn còn có thể mang những bài học tiếng Nhật tới các đường phố nhộn nhịp ở Nhật Bản, vào các quán sushi, hay tới bên bờ biển Okinawa xinh đẹp. Học tiếng Nhật chưa bao giờ dễ dàng, tự nhiên và vui vẻ như vậy. Bạn có thể tìm hiểu về văn hóa ẩm thực Nhật Bản trong khi trò chuyện với những đầu bếp sushi chuyên nghiệp. Tham gia vào những lễ hội mùa hè ở Nhật Bản với ánh sáng, đèn lồng và pháo hoa rực rỡ. Du học hè Nhật Bản sẽ biến kỳ nghỉ hè của bạn trở thành một kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời.

Vẻ đẹp của mùa hè Nhật Bản

Du học hè sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời nếu bạn có cơ hội thưởng thức hết vẻ đẹp của mùa hè Nhật Bản. Ngắm những cánh đồng oải hương tím nở rộ ở Hokkaido, đắm chìm trong hương sen chỉ có vào mùa hè ở Kamakura, nằm không xa thủ đô Tokyo. Và hãy nhớ mùa hè ở Nhật Bản là mùa của những lễ hội pháo hoa. Tụ tập cùng bạn bè sau giờ học dạo quanh các con phố đèn lồng và ngắm những màn pháo hoa rực rỡ thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Nhật Bản cũng sẽ thết đãi bạn với những món ăn phổ biến vào mùa hè. Thưởng thức cơm lươn Unadon, món mì Ramen ướp lạnh Hiyashi Chuka hay món Kakigori mát lạnh sẽ giúp bạn xua tan đi cái nóng của mùa hè Nhật Bản.

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.