Du học hè

Du Học Hè Tiếng Anh

Du Học Hè Tiếng Anh
4.7
1320
(1.320 xếp hạng)
4.7

Đăng ký du học hè tiếng Anh để cải thiện tiếng Anh của bạn trong khi tận hưởng một kỳ nghỉ ở nước ngoài. Dù bạn tham gia một khóa học hai tuần ở California hay một chương trình học cả mùa hè ở London, bạn sẽ trở lại với một tư tưởng mới, động lực mới để tiếp tục nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn.

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học nhóm

EF Du học nhóm

10-18 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ ở nước ngoài với các khóa học cá nhân hoặc du học nhóm với trưởng đoàn EF đồng hành suốt chuyến đi.
Điểm đến: Hoa KỳAnhÚcCanadaMaltaSingaporeNew ZealandIrelandNam Phi
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18-25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: Hoa KỳAnhÚcCanadaMaltaSingaporeNew ZealandIrelandNam Phi
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25+ tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: Hoa KỳAnhÚcCanadaMaltaSingaporeNew ZealandIrelandNam Phi
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

50+ tuổi
2-24 tuần
Đã đến lúc bạn cần trải nghiệm một khóa học ngôn ngữ tại nước ngoài được thiết kế dành riêng cho độ tuổi 50+. Các bài học và hoạt động thú vị chỉ dành riêng cho bạn
Điểm đến: Hoa KỳAnhMaltaSingaporeNam Phi

Du học hè Tiếng Anh

Mỗi ngôn ngữ lại có một quá trình kết hợp và thay đổi khiến nó trở nên phong phú hơn. Tiếng Anh là nơi quy tụ thực sự của nhiều những sự du nhập khác nhau, và du học hè tiếng Anh sẽ cho bạn cơ hội trải nghiệm sự phong phú của ngôn ngữ này. Tiếng Anh thực sự sống động và mạnh mẽ, không chỉ bởi những ảnh hưởng từ tiếng Pháp cổ, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp cổ đại hay tiếng Latinh, mà còn là sự ảnh hưởng của công nghệ và văn hóa pop. Du học hè tiếng Anh cho phép bạn đắm mình vào không gian “ngôn ngữ của thế giới” này. Dù bạn đang trong giờ học trên lớp hay mua sắm tại các trung tâm thương mại của thành phố, tiếng Anh luôn ở xung quanh bạn, kéo bạn vào và tạo động lực cho bản tiếp tục nâng cao các kỹ năng ngôn ngữ trong suốt cả năm học.

Tận hưởng kì nghỉ của bạn

Chỉ bởi bạn dự định đi học tiếng Anh dịp hè không có nghĩa là bạn phải trì hoãn kỳ nghỉ của mình. Các bài học tiếng Anh của chúng tôi có thể khiến bạn ngạc nhiên. Chúng thú vị và vui vẻ, và với các lớp học quy mô nhỏ, bạn sẽ được quan tâm nhiều hơn trong một vài tuần, còn hơn cả năm học của bạn ở trường. Khi bạn du ngoạn tới một địa danh mới, tức là bạn đang trong một cuộc phiêu lưu và nó sẽ giúp bạn học được nhiều thứ. Bạn có thể ngắm núi, sông, hồ hay đường bờ biển. Bạn có thể bắt gặp các cửa hàng cổ kính với những món ăn kỳ lạ hay những quyển truyện tranh cực hiếm. Bạn có thể tham dự một chương trình biểu diễn hoặc tới một bữa tiệc sẽ làm bạn cực kỳ hào hứng. Sau khóa học hè ngôn ngữ, bạn sẽ trở thành một người nói tiếng Anh tự tin và chủ động hơn khi trở về nhà.

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.