Du Học Hè Ý

Du Học Hè Ý
4.8
783
(783 xếp hạng)
4.8

Du học hè Ý là một lựa chọn thông minh giúp bạn trau dồi ngoại ngữ ngay trong kỳ nghỉ. Các khóa du học hè Ý của chúng tôi mang đến các hoạt động ngoại khóa phong phú, thú vị bên cạnh một chương trình học tiên tiến. Bạn có thể lựa chọn đến sống cùng các gia đình bản xứ hay tại ký túc xá nơi bạn có cơ hội giao lưu với bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới.

Tại nước Ý xinh đẹp, bạn có thể tham gia các khóa du học hè tiếng Ý. Với thời tiết mùa hè hoàn hảo và một vị trí địa lý tuyệt vời, du học hè tiếng Ý là một ý tưởng sáng tạo và hữu ích để trải nghiệm kỳ nghỉ của bạn. Chương trình du học hè tiếng Ý của EF có các khóa học cho mọi trình độ từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp. Du học hè tiếng Ý cùng EF để cải thiện tiếng Ý của bạn và kết bạn bốn phương!

EF Du học nhóm

EF Du học nhóm

10 - 18 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ ở nước ngoài với các khóa học cá nhân hoặc du học nhóm với trưởng đoàn EF đồng hành suốt chuyến đi.
Điểm đến:
Thành phố: Rome
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18 - 25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến:
Thành phố: Rome
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25 + tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến:
Thành phố: Rome