Du Học Malta

Du Học Malta
4.9
838
(838 xếp hạng)
4.9

Một trong những lựa chọn hấp dẫn nhất để học tiếng Anh là du học Malta. Một khóa học tăng cường ngắn sẽ mài dũa khả năng tiếng Anh đồng thời tạo thêm động lực cho bạn. Với một khóa học dài hạn, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được nâng cao vượt bậc để có thể đạt được những chứng chỉ tiếng Anh giá trị. Tại Malta, tất cả các chương trình của chúng tôi đều được điều chỉnh để phù hợp với mục đích và thời gian của bạn.

EF Du học nhóm

EF Du học nhóm

10 - 18 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ ở nước ngoài với các khóa học cá nhân hoặc du học nhóm với trưởng đoàn EF đồng hành suốt chuyến đi.
Điểm đến: Malta
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18 - 25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: Malta
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25 + tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: Malta
EF Du học ngôn ngữ dài hạn

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16 + tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: Malta

Du học Malta

Khi đăng ký du học Malta, bạn không chỉ đăng ký học để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình, mà còn tham gia khám phá một địa điểm tuyệt đẹp tại Địa Trung Hải. Bạn sẽ cảm thấy như trong một kỳ nghỉ và cảm thấy thư giãn khi theo học tại các lớp học thú vị và nhiều tương tác, trong đó đặt trọng tâm vào việc thực hành giao tiếp. Hãy đạt tới mục tiêu ngôn ngữ của bạn khi du học Malta. Bạn sẽ tùy biến các khóa học để phù hợp với nhu cầu. Chúng tôi có các khóa học với thời gian khác nhau, từ hai tuần cho tới một năm trao đổi, và phù hợp với mọi đối tượng sinh viên, bất kể bạn mới học tiếng Anh hay bắt đầu muốn nâng cao kỹ năng của mình.

Khóa học được cá nhân hóa để phù hợp với bạn

Du học Malta để giúp bạn đạt được ước mơ! Bạn có mơ ước một sự nghiệp khởi sắc trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế? Hay có thể bạn đã đặt trọn trái tim vào việc theo học đại học tại một trường nói tiếng Anh? Có thể bạn muốn học tiếng Anh chỉ đủ để kết bạn khi đi du lịch trong năm trải nghiệm (gap year) hay trong thời gian sau khi nghỉ hưu? Bất kể bạn mong muốn gì khi du học Malta, sẽ đều có các khóa học được cá nhân hóa để phù hợp với bạn. Các chương trình học linh hoạt và phù hợp giúp bạn dễ dàng đạt được sự tiến bộ và đáp ứng (hay thậm chí vượt hơn) mục tiêu ngôn ngữ của bạn. Hãy lựa chọn một trại hè hai tuần, một khóa dự bị đại học hoặc dự bị cao học, và bất cứ khóa học nào khác!