Du Học Ireland

Du Học Ireland
4.7
816
(816 xếp hạng)
4.7

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và giảng dạy, EF Education First đã giúp đỡ hàng nghìn sinh viên biến ước mơ du học Ireland thành hiện thực một cách nhanh chóng. Ireland là một lựa chọn thú vị cho những ai muốn đi du học và trải nghiệm. Các chương trình du học Ireland của chúng tôi vô cùng đa dạng, từ các chương trình ngắn hạn mùa hè cho thanh thiếu niên đến chương trình học thuật dài hạn dành cho sinh viên và người đi làm.

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học nhóm

EF Du học nhóm

10-18 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ ở nước ngoài với các khóa học cá nhân hoặc du học nhóm với trưởng đoàn EF đồng hành suốt chuyến đi.
Điểm đến: Ireland
Thành phố: Dublin
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18-25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: Ireland
Thành phố: Dublin
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25 + tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: Ireland
Thành phố: Dublin
EF Du học ngôn ngữ dài hạn

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16 + tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: Ireland
Thành phố: Dublin

Du học Ireland

Khi du học Ireland, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để tùy chỉnh chương trình học tập của mình. Bạn có thể lựa chọn học chuyên về một ngành công nghiệp nhất định – mọi thứ từ thời trang và thiết kế cho đến khách sạn và du lịch, và thậm chí có cơ hội tham gia thực tập không lương theo lĩnh vực chuyên môn của bạn trong thời gian học tại đây. Bạn có thể đang chuẩn bị cho một kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được công nhận như TOEFL hay Cambridge. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp bạn nộp hồ sơ vào trường đại học nếu bạn mong muốn du học Ireland hay du học Anh. Và nếu một kỳ nghỉ thú vị là nhiều hơn những gì bạn đang tìm kiếm, chúng tôi cũng có thể cung cấp các chương trình du học Ireland dành cho bạn.

Văn hóa Ireland

Có rất nhiều lý do đúng đắn để lựa chọn du học tại Ireland - một hòn đảo đẹp mê hồn với một trong những âm giọng tiếng Anh quyến rũ nhất. Làm quen với phong cách cởi mở và ưa trò chuyện của người Ai-Len khi ghé một quán café hay một viện bảo tàng sau giờ học. Nếm thử hương vị bia Guiness tươi ngon lấy trực tiếp từ nhà máy và ăn mừng ngày Thánh Patrick theo đúng văn hóa Ireland với một chiếc mũ xanh lá cây. Đi du học Ai-Len, vào những ngày cuối tuần bạn có thể khám phá những ngọn đồi xanh hoặc bờ biển Đại Tây Dương lởm chởm đá. Và đừng quên rằng chỉ mất một chuyến bay ngắn từ Ai-len để tới Vương quốc Anh nếu bạn muốn đi du lịch trong kỳ nghỉ dài hoặc sau khi kết thúc chương trình du học.

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.