Du Học Châu Á

Du Học Châu Á
4.3
784
(784 xếp hạng)
4.3

Du học châu Á đang dần chiếm được cảm tình của đông đảo học sinh bởi nhiều yếu tố thuyết phục, trong đó không thể không kể đến chất lượng nền giáo dục đang ngày càng được cải thiện, không thua kém gì các quốc gia phương Tây. Thêm vào đó, văn hóa châu Á gần gũi, chi phí du học thấp hơn, khoảng cách địa lý ngắn và các chính sách ưu đãi cho sinh viên quốc tế cũng là điểm cộng thu hút du học sinh.

EF Du học nhóm

EF Du học nhóm

10 - 18 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ ở nước ngoài với các khóa học cá nhân hoặc du học nhóm với trưởng đoàn EF đồng hành suốt chuyến đi.
Điểm đến: Hàn QuốcSingaporeNhật Bản
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18 - 25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: Hàn QuốcSingaporeNhật Bản
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25 + tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: Hàn QuốcSingaporeNhật Bản
EF Du học ngôn ngữ dài hạn

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16 + tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: Hàn QuốcSingaporeNhật Bản
EF Cao đẳng, Dự bị Đại học và Sau Đại học

EF Cao đẳng, Dự bị Đại học và Sau Đại học

16 + tuổi
6/9 tháng
Đảm bảo chuyển tiếp vào một trong hơn 200 trường đại học đối tác trên khắp thế giới và xây dựng các kỹ năng để khởi đầu sự nghiệp quốc tế của bạn.
Điểm đến: Singapore
Hult International Business School

Hult International Business School

18+ tuổi
Giáo dục bậc đại học, thạc sỹ, MBA
Nhận tấm bằng đại học tại trường Hult - trường kinh doanh quốc tế đã nhận giải thưởng tại nhiều điểm trường trên thế giới
Điểm đến: Các Tiểu VQ Ả Rập Thống nhấtTrung Quốc

Du học Châu Á nên chọn quốc gia nào?

Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, hay Dubai… là những ngôi sao đang lên của nền giáo dục châu Á. Mỗi năm các quốc gia này thu hút hàng triệu sinh viên quốc tế trên toàn thế giới đến học tập. Khi du học Singapore, sinh viên được thụ hưởng hệ thống giáo dục chất lượng xuất sắc, với Đại học Quốc gia Singapore đứng đầu trên bảng xếp hạng châu Á hay Đại học Công nghệ Nanyang xếp thứ ba. Bạn cũng đừng quên thưởng thức món cơm gà Hải Nam hay cua sốt ớt ngon tuyệt ở quốc gia này nhé.

Nếu bạn yêu thích văn hóa Trung Hoa thì du học Trung Quốc là lựa chọn đúng đắn. Đất nước này nổi tiếng với bề dày văn hóa, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và những món ăn bổ dưỡng, ngon lành.

Nhắc đến du học châu Á mà không kể đến du học Hàn Quốc và du học Nhật Bản thì thật là thiếu sót. Học tiếng Hàn – thứ ngôn ngữ rất thời trang hay học tập tại Nhật Bản và học tập thói quen chỉn chu của người Nhật đều là những trải nghiệm quý báu cho bạn.

Còn nếu bạn là người yêu thích kinh doanh thì đừng bỏ lỡ khóa du học tại Dubai – quốc gia vùng Trung Đông nổi tiếng với nền giao thương quốc tế. Du học tại Dubai, hiểu về nền kinh tế nơi đây sẽ mở ra cơ hội làm ăn mới của bạn.

Với hơn 50 năm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục và giảng dạy, EF Việt Nam Du học luôn cố gắng mang đến cho sinh viên những thông tin học tập cập nhật nhất và tư vấn cụ thể nhất về lộ trình học tập cho từng cá nhân. Cho dù lựa chọn của bạn là một khóa du học ngôn ngữ, du học hè hay du học dài hạn tại các quốc gia châu Á, chúng tôi vẫn luôn sát cách và đưa ra chọn bạn những lời khuyên xác đáng nhất.