Học Tiếng Hàn Tại Hàn Quốc

Học Tiếng Hàn Tại Hàn Quốc
4.6
893
(893 xếp hạng)
4.6

Học tiếng Hàn ở Hàn Quốc và tận hưởng cuộc sống đậm đà bản sắc nơi đây chắc chắn không làm bạn thất vọng. Cho dù bạn chỉ muốn học những điều cơ bản hay muốn nắm vững tất cả tinh túy của tiếng Hàn, các khóa học ngắn hạn và dài hạn của EF đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Các khóa học linh hoạt phù hợp với lịch trình của bạn và giúp bạn dễ dàng đạt được những mục tiêu mình đặt ra.

Học Tiếng Hàn Tại Hàn Quốc

Học Tiếng Hàn Tại Hàn Quốc

Tài liệu du học miễn phí

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học nhóm

EF Du học nhóm

10-18 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ ở nước ngoài với các khóa học cá nhân hoặc du học nhóm với trưởng đoàn EF đồng hành suốt chuyến đi.
Điểm đến: Hàn Quốc
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18-25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: Hàn Quốc
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25 + tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: Hàn Quốc
EF Du học ngôn ngữ dài hạn

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16 + tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: Hàn Quốc

Học tiếng Hàn ở Hàn Quốc

Khi học tiếng Hàn ở Hàn Quốc, bạn sẽ thực sự hiểu sâu hơn về ngôn ngữ này. Bạn có muốn biết sự khác biệt giữa "annyeong hasaeyo" và "annyeong shimnika"? Bằng cách học tiếng Hàn ở Hàn Quốc, bạn sẽ có cơ hội để trải nghiệm ngôn ngữ qua việc lắng nghe, quan sát cách người bản ngữ dùng từ ngữ trong cuộc sống hàng ngày của họ. Các khóa học của EF đã được công nhận cùng các giảng viên có trình độ cao sẽ cho bạn sự tự tin về kỹ năng sử dụng tiếng Hàn giao tiếp. Bạn muốn tìm hiểu tiếng Hàn thông qua sách giáo khoa ngữ pháp hay cải thiện kỹ năng nhanh chóng qua thử nghiệm thực tế tại một nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc? Học ngôn ngữ tại Hàn Quốc không chỉ là cách hiệu quả nhất để cải thiện tiếng Hàn mà đó còn là những trải nghiệm thú vị trong cuộc đời bạn.

Cuộc sống bên ngoài trường ngôn ngữ Hàn Quốc

Hàn Quốc được biết đến với những ánh đèn rực rỡ và nền văn hoá nhịp độ nhanh nhưng có nhiều điều hơn thế nữa. Là một sinh viên học tiếng Hàn ở Seoul, bạn sẽ được hòa mình tại một trong những thành phố năng động nhất thế giới. Sẽ thật thiếu sót nếu đến thủ đô của Hàn Quốc nếu không ghé thăm các địa điểm Hoàng gia, nơi bạn có thể hình dung về Hàn Quốc trong quá khứ. Chúng tôi cũng khuyên các bạn yêu thiên nhiên hãy dành thời gian để khám phá Vườn Quốc gia Bukhansan và thiên đường của người đi bộ nơi có thể quan sát Seoul tuyệt đẹp. Và dĩ nhiên, hãy dành thời gian để trải nghiệm càng nhiều món ăn Hàn Quốc càng tốt. Ngoài kimbap và kim chi, Hàn Quốc có rất nhiều món ăn ngon và nhân viên của chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng gợi ý cho bạn các món ăn phù hợp. Hàn Quốc thực sự có những điều hấp dẫn cho tất cả mọi đối tượng. Lựa chọn học tiếng Hàn ở Seoul và bạn sẽ có thể lĩnh hội được sự đa dạng, sâu sắc của ngôn ngữ và thực sự đắm mình trong nền văn hóa đầy hấp dẫn này.

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.