Các chương trình học
Lựa chọn

Du học Brighton

Du học Anh Brighton để có cơ hội vừa học tiếng Anh vừa khám phá đất nước này. Tại Brighton, chương trình của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để phù hợp với mục tiêu và kế hoạch của học viên, giúp bạn tối ưu hóa kết quả học tập tại đây.

Tìm kiếm chương trình học theo độ tuổi

du học anh brighton

Không còn gì đúng đắn hơn việc du học Anh, Brighton. Mặc dù hầu hết khách du lịch thường đến thành phố biển này vào mùa hè, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ngày nhập học ở nhiều thời điểm trong năm. Bất kể bạn mong muốn một kỳ nghỉ ngôn ngữ ngắn ngày hay mong muốn du học cả năm ở Brighton, chúng tôi luôn có những khóa học phù hợp với lịch trình của bạn. Hãy lựa chọn sự kết hợp đúng đắn giữa thời gian trên lớp và thời gian tự do của bạn để đạt được các mục tiêu ngôn ngữ. Càng nhiều giờ trên lớp mỗi tuần càng đẩy nhanh quá trình học của bạn. Nếu bạn có nhiều thời gian tự do, bạn có thể tìm hiểu Brighton hoặc du lịch tới các địa điểm khác. Dù bạn chọn chương trình nào, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện khả năng tiếng Anh khi du học Anh, Brighton.

Cuộc sống sinh viên ở Brighton

Bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống sinh viên, khi đi du học ở Brighton. Thành phố này là giống như một London thu nhỏ trên biển, vì vậy bạn sẽ có được một sự kết hợp của chủ nghĩa thế giới và những bãi biển. Chương trình du học của bạn ở Brighton có bao gồm các hoạt động nhóm được tổ chức để giúp bạn tận hưởng cuộc sống bên ngoài lớp học. Sẽ có các tour thăm quan thành phố, các giải thi đấu bóng chuyền bãi biển, những đêm hát karaoke, và các đêm nhạc sống. Các nhóm sinh viên có thể tới thăm các điểm đến như Stonehenge, Portsmouth, và thậm chí cả Amsterdam. Cố vấn chương trình của bạn có thể chỉ cho bạn các cửa hàng tốt nhất Brighton và nơi có món fish-n-chips (cá tẩm bột và khoai tây chiên) và cho bạn biết khi nào thì các DJ nổi tiếng sẽ đến thành phố. Vậy, hãy du học và thử trải nghiệm cuộc sống sinh viên tuyệt vời ở Brighton.