Các chương trình học
Lựa chọn

Học tiếng Anh tại Canada

Chẳng có gì thú vị hơn du học tiếng Anh tại Canada - đất nước với nhịp sống thư thái hơn ở Mỹ và người dân thì thật sự thân thiện với khách nước ngoài. Dù bạn đang học tiếng Anh trong những chương trình Canada ngắn hạn hay dài hạn, bạn sẽ không bao giờ luyến tiếc những trải nghiệm tại đất nước xinh đẹp này.

Tìm kiếm chương trình học theo độ tuổi

Học tiếng Anh tại Canada

Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, có diện tích trải dài từ sâu trong vùng Bắc Cực tới biên giới phía Nam của Hoa Kỳ. Vùng đất rộng lớn này là nhà của những người dân thân thiện và hiếu khách nhất thế giới, và điều này biến địa danh này trở thành một nơi dễ chịu để học tiếng Anh. Học tiếng Anh ở Canada cùng chúng tôi, bạn có thể kỳ vọng rất nhiều sự động viên từ những người xung quanh – từ giảng viên của chúng tôi, nhân viên trong trường, bạn bè mới, hay thậm chí cả những người bạn chỉ mới gặp mặt. Học tiếng Anh tại Canada đảm bảo cung cấp cho bạn một môi trường học tập tích cực và hiệu quả: điều bạn cần phải làm chỉ là đạt sự tiến bộ tối đa trong thời gian mà bạn có.

Lựa chọn nơi ở

Sau khi đã quyết định học tiếng Anh tại Canada, bước tiếp theo là quyết định lựa chọn nơi ở. Thử ở cùng một gia đình người bản địa để biết đến sự thân thiện của người Canada trong mọi cung bậc. Ở cùng gia đình người dân, việc thực hành tiếng Anh sẽ bắt đầu từ bát ngũ cốc buổi sáng và kết thúc khi ngả đầu vào gối ngủ khi đêm xuống. Bạn sẽ xây dựng một mối quan hệ lâu dài với gia đình chủ nhà và học được những cách nói chuyện theo phong cách địa phương mà bạn không thể học được ở bất cứ nơi nào khác. Nếu bạn thích sống tự lập hơn, các ký túc xá sinh viên là sự lựa chọn hoàn hảo. Tụ tập với những người bạn mới cùng học tiếng Anh tại Canada và khám phá các cảnh đẹp xung quanh thành phố.

Lựa chọn chương trình học theo các điểm đến hấp dẫn