HƯỚNG DẪN
LỰA CHỌN

Các khóa học tiếng Pháp

Học tiếng Pháp từ lâu là mơ ước của rất nhiều người. Chúng tôi mang đến bạn những chương trình tiếng Pháp đa dạng, từ một tháng học cơ bản tại Paris tới một năm chuẩn bị cho chương trình đại học tiếng Pháp ở Nice. Bất kể là khóa học tiếng Pháp nào, bạn chắc chắn sẽ có cơ hội khám phá đất nước và văn hóa Pháp.
chương trình được tìm thấy

tieng phap

Có nhiều chương trình tiếng Pháp đáp ứng được trình độ kỹ năng, mục tiêu học tập và lịch trình của bạn. Bạn có thể lựa chọn các khóa học với các cấp độ và thời gian học khác nhau, nhập học quanh năm, giúp bạn sắp xếp được lịch trình riêng cho bản thân. Các chương trình dạy tiếng Pháp cả ở Paris và miền Nam nước Pháp đều bao gồm các hoạt động nhóm và cả thời gian tự do để sinh viên có cơ hội tìm hiểu văn hóa địa phương và gặp gỡ những người bạn để thực hành tiếng Pháp bên ngoài lớp học. Cho dù bạn dành hai tuần hay chín tháng ở đất nước này, bạn đều có thể trau dồi tiếng Pháp và có những khoảng thời gian tuyệt vời. Tìm hiểu các chương trình dạy tiếng Pháp hiện có và lựa chọn một chương trình phù hợp với bạn!

Trải nghiệm cuộc sống Pháp

Các chương trình dạy tiếng Pháp được thiết kế để giúp bạn học ngôn ngữ, nhưng cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm cuộc sống ở Pháp. Các quản lý của chương trình sẽ tổ chức các hoạt động như lớp học nấu ăn, nếm rượu vang, và du ngoạn đến những thành phố lịch sử hay các thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp trên khắp cả nước. Ngoài ra, các chương trình dạy tiếng Pháp cũng bao gồm thời gian thực tập không lương tại các doanh nghiệp địa phương hoặc làm tình nguyện viên tại các tổ chức địa phương. Đây là cơ hội tuyệt vời để hiểu cách sử dụng tiếng Pháp một cách chuyên nghiệp. Và tất nhiên bạn vẫn sẽ có thời gian tự do để thưởng thức các món ăn ở các quán café hay quán rượu. Hãy lựa chọn một chương trình tiếng Pháp để được trải nghiệm cuộc sống Pháp đích thực.

ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN