Các chương trình học
Lựa chọn

Học tiếng Ý

Học tiếng Ý ở Ý để khám phá nền văn hóa nơi đây. Cách nhanh nhất và tuyệt vời nhất để khám phá một đất nước chính là học ngôn ngữ của họ. Đất nước này thu hút hàng triệu du khách mỗi năm nhưng chỉ một số ít dành thời gian học tiếng Ý. Hãy là một trong số đó để thấy những người dân Ý nhiệt tình giúp đỡ bạn như thế nào.

Tìm kiếm chương trình học theo độ tuổi

Học tiếng Ý

Học tiếng Ý và khám phá văn hóa nước Ý với một cái nhìn mới. Nếu bạn dự định du lịch tới nước Ý, hãy học tiếng Ý để có thể hiểu được những chỉ dẫn của người dân địa phương về những địa danh ít được biết tới. Người Ý nổi tiếng vì thích giao du và hiếu khách, và họ sẽ rất vui vẻ giúp bạn thực hành khi theo học tiếng Ý. Học để phân biệt súp zuppa và bánh rán zeppoli, và cũng để tới thăm nước Ý và thưởng thức những điều tuyệt vời nhất thế giới. Học để nhấn mạnh lời nói bằng tay và cả cơ thể, và trò chuyện bằng tiếng Ý cùng những người bạn mới theo một cách thức hoàn toàn mới. Các lớp học với quy mô nhỏ và sự hướng dẫn cá nhân sẽ giúp bạn đạt tới trình độ tiếng Ý cần thiết cho những mục đích hiện tại và cả những mục tiêu về sau.

Hơn cả khách du lịch

Nhiều người coi tiếng Ý là một trong những ngôn ngữ đẹp nhất thế giới. Nhưng tiếng Ý sở hữu nhiều hơn một khuôn mặt đẹp: đó là ngôn ngữ hàng đầu cho sinh viên và những người sành về lịch sử nghệ thuật, âm nhạc, và thực phẩm. Nếu bạn học tiếng Ý, hiểu biết của bạn về Thời kỳ Phục hưng sẽ phát triển theo một hướng hoàn toàn mới. Nếu bạn là một người hâm mộ opera, hãy học tiếng Ý và sẽ hiểu tại sao nhạc tính vốn có của nó lại tạo cảm hứng cho nhiều nhạc sĩ người nước ngoài viết lời nhạc kịch bằng tiếng Ý. Những người đam mê ẩm thực học tiếng Ý để thể hiện sự tôn trọng đối với một trong những nền ẩm thực nổi tiếng nhất thế giới. Nếu bạn đi du lịch ở Ý, bạn có thể kết bạn ở đây. Còn hơn cả khách du lịch, bạn thậm chí có thể tìm hiểu về các điểm tham quan mà nhiều du khách đã bỏ lỡ, nhưng người dân địa phương thì cực kỳ yêu thích.

Lựa chọn chương trình học theo các điểm đến hấp dẫn