Học tiếng

Học Tiếng Ý

Học Tiếng Ý
4.8
1146
(1.146 xếp hạng)
4.8

Bạn muốn du học tiếng Ý? Cách nhanh nhất để học tập chính là đến quốc gia đó và học. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và giảng dạy, EF đã giúp đỡ hàng nghìn sinh viên biến ước mơ du học tiếng Ý thành hiện thực một cách nhanh chóng, bằng cách cung cấp các thông tin du học cập nhật và chính xác nhất tới từng đối tượng, từng nhu cầu cụ thể.

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18-25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến:
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25+ tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến:
EF Du học nhóm

EF Du học nhóm

10-18 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ ở nước ngoài với các khóa học cá nhân hoặc du học nhóm với trưởng đoàn EF đồng hành suốt chuyến đi.
Điểm đến:
EF Du học ngôn ngữ dài hạn

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16+ tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến:
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

50+ tuổi
2-24 tuần
Đã đến lúc bạn cần trải nghiệm một khóa học ngôn ngữ tại nước ngoài được thiết kế dành riêng cho độ tuổi 50+. Các bài học và hoạt động thú vị chỉ dành riêng cho bạn
Điểm đến:

Tìm Hiểu Các Điểm Đến

Du học tiếng Ý

Du học tiếng Ý, tại sao không? Cách nhanh nhất để khám phá một đất nước chính là học ngôn ngữ của họ. Học tiếng Ý tại Ý, bạn sẽ có cơ hội thực tập tiếng mỗi ngày với người dân bản địa. Người Ý nổi tiếng thích giao du và hiếu khách, và họ sẽ rất vui vẻ giúp bạn thực hành khi theo học tiếng Ý.

Nhiều người coi tiếng Ý là một trong những ngôn ngữ đẹp nhất thế giới. Nhưng tiếng Ý sở hữu nhiều hơn một khuôn mặt đẹp: đó là ngôn ngữ hàng đầu cho sinh viên và những người sành về lịch sử nghệ thuật, âm nhạc, và thực phẩm. Nếu bạn học tiếng Ý, hiểu biết của bạn về Thời kỳ Phục hưng sẽ phát triển theo một hướng hoàn toàn mới. Nếu bạn là một người hâm mộ opera, hãy học tiếng Ý và sẽ hiểu tại sao nhạc tính vốn có của nó lại tạo cảm hứng cho nhiều nhạc sĩ người nước ngoài viết lời nhạc kịch bằng tiếng Ý.

Những người đam mê ẩm thực học tiếng Ý để thể hiện sự tôn trọng đối với một trong những nền ẩm thực nổi tiếng nhất thế giới. Nếu bạn đi du lịch ở Ý, bạn có thể kết bạn ở đây. Còn hơn cả khách du lịch, bạn thậm chí có thể tìm hiểu về các điểm tham quan mà nhiều du khách đã bỏ lỡ, nhưng người dân địa phương thì cực kỳ yêu thích.

Ngoài du học tiếng Ý, du học Ý bằng tiếng Anh cũng được nhiều người quan tâm. Tại sao lại không cơ chứ khi đất nước Ý quyến rũ như vậy?

Du học tiếng Ý cùng EF

Không phải là công ty tư vấn du học tiếng Ý đơn thuần, EF là tổ chức giáo dục quốc tế với hơn 50 năm kinh nghiệm tư vấn giáo dục và giảng dạy. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của EF giúp đem đến cho học viên dịch vụ tốt nhất và trải nghiệm đáng nhớ nhất xuyên suốt quãng thời gian du học.

Tư vấn du học tiếng Ý với EF, bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời chi tiết và cụ thể cho những thắc mắc như: "Du học tiếng Ý là gì? Có nên học tiếng Ý du học không? Học tiếng Ý để đi du học khó hay dễ? Đăng ký các chương trình du học Ý bằng tiếng Anh thế nào?..."

Du học tiếng Ý nói riêng và các khóa ngôn ngữ nói chung với EF, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm:

  • Chương trình học đổi mới theo phương pháp EF Method giúp học sinh cải thiện đáng kể khả năng ngôn ngữ. Ước tính học viên tăng thêm một cấp độ ngôn ngữ sau mỗi sáu tuần học.
  • Học viên được trải nghiệm tiêu chuẩn quốc tế. Các điểm trường của EF được công nhận bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới – bao gồm Hội đồng Anh, NEAS, ISA, ACCET.
  • Học sinh được làm bài kiểm tra đầu vào EF SET để chọn trình độ học phù hợp trước khi bắt đầu khóa học.
  • Học viên được kết nối, gặp gỡ với bạn bè từ nhiều quốc gia khác nhau trong suốt khóa học.
  • Lịch trình ngoại khóa hấp dẫn, đa đạng kết hợp xen kẽ với lịch học. Học viên du học cá nhân có thể tùy chọn hoạt động cho mình.
  • Đặc biệt, với các khóa du học nhóm, EF có các trưởng đoàn giàu kinh nghiệm luôn tận tình giúp đỡ, sát cánh cùng học sinh 24/7 trong và ngoài nước.
  • Khóa học bao gồm tất cả trong chi phí: học phí, chỗ ở, khóa học, di chuyển và các bữa ăn.
  • Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ EF và chứng nhận vượt qua kì thi EF SET.
  • Tài khoản My EF được thiết lập cho mỗi học viên sau khi ghi danh, giúp học viên kết nối với bạn bè cả trước, trong và sau khóa học. Tiếp tục sử dụng tài khoản 6 tháng sau khi hoàn tất khóa học.
  • Sau khi kết thúc khóa học, EF vẫn thường xuyên có các buổi gặp mặt, hội thảo du học, sự kiện để tạo sân chơi bổ ích cho học sinh.

Du học tiếng Ý thực sự có thể là sự đầu tư cho tương lai đúng đắn mang lại cơ hội mới cho cuộc sống và sự nghiệp. Hãy đến với EF để được tư vấn du học tiếng Ý kĩ càng về các lựa chọn của mình ngay hôm nay bạn nhé!

Nhận tài liệu du học tiếng Ý miễn phí

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.