Thông tin mới nhất về du lịch, ngôn ngữ và văn hóa từ EF Education First
Menu

NGUYỄN CẨM NHUNG: TIẾNG ANH VÀ TIẾNG TRUNG SẼ ĐƯA BẠN ĐI KHẮP THẾ GIỚI

NGUYỄN CẨM NHUNG: TIẾNG ANH VÀ TIẾNG TRUNG SẼ ĐƯA BẠN ĐI KHẮP THẾ GIỚI
Xin chào! Mình là Cẩm Nhung, Nguyễn Cẩm Nhung và mình 21 tuổi.

Các bạn cũng biết ngoại ngữ rất quan trọng đúng không? Vì vậy mình muốn học thêm một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh và mình đã chọn tiếng Trung. Do không có nhiều thời gian mà mình lại muốn tham quan và tìm hiểu cuộc sống tại Trung Quốc, nên mình đã tìm đến EF Thượng Hải.

Để nói về lí do mình chọn EF, thì đó là do mình đã theo học chương trình Cao đẳng kép tại EF Seatle vào năm 2016 và mình đã chuyển tiếp 2 năm tại Green River College. Sau khóa học mình thật sự rất vui, học tại EF vui lắm đấy! Vì làm quen được rất nhiều bạn bè nước ngoài. Để học tiếng Trung thì mình đã tham gia khóa học 4 tuần tại EF Thượng Hải (EF Shanghai) vào khoảng đầu năm 2019. Và mình tiếp tục theo học khóa ngôn ngữ 3 tuần tại EF Thượng Hải vào cuối tháng 12 năm ngoái.
Thời gian học tập ở EF Shanghai khá linh hoạt và tiện lợi đối với mình. Trước khi vào học, mình phải làm bài kiểm tra xếp lớp để được học tại lớp theo đúng trình độ của mình hiện tại. Mình đã học được rất nhiều điều bổ ích, nâng cao kha khá kĩ năng tiếng Trung và khám phá rất nhiều địa điểm tại Thượng Hải.
Ở Thượng Hải, gia đình bản xứ giúp đỡ mình rất nhiều, các thầy cô ở trường hỗ trợ mình trong quá trình học. Mình thật sự thích môi trường học tập tại đây vì mình được trao đổi và nói ra ý kiến của bản thân. Lớp học của mình chỉ có mỗi mình là người châu Á. Mình được học cùng các bạn học sinh Chi-lê, Đức. Và thấy rằng mình cũng không bị thua kém các bạn nước ngoài đâu nha. Nên là nếu bạn đang có dự định đi du học thì hãy tự tin lên nhé!
Gia đình bản xứ thì hơi xa so với trường nên mình di chuyển bằng tàu điện. Tàu điện đi khá nhanh, mất tầm 45 phút để tới trường. hưng đây là trải nghiệm đáng nhớ của mình khi học tại EF Shanghai. Nếu có cơ hội đến Trung Quốc học tập thì mình vẫn muốn học tại EF Shanghai. Bởi nơi này thật sự đã dạy cho mình rất nhiều bài học bổ ích.
Tham gia khóa học ngôn ngữ cùng EFĐọc thêm

Chia sẻ bài viết này

Các bài viết mới nhất từ Câu chuyện sinh viên