Nghiên cứu tại EF

Là tổ chức hàng đầu thế giới về giáo dục quốc tế, chúng tôi đang mở ra những con đường mới cho việc học tập – sử dụng công nghệ, giáo dục và thiết kế.

Công nghệ

Chúng tôi không võ đoán về công nghệ. Đây là yếu tố quan trọng trong những việc chúng tôi làm, tuy nhiên chúng tôi sử dụng yếu tố này để hỗ trợ đạt các mục tiêu học tập mà chúng tôi đặt ra, chứ không theo đuổi vì lợi ích riêng vốn có mà công nghệ mang lại. Vì vậy, chúng tôi luôn nhìn về phía trước – để xem công nghệ có thể giúp chúng tôi thay đổi giáo dục như thế nào.

Giáo dục

Mạng lưới nghiên cứu của EF cho phép những học giả của các trường Đại học Cambridge, Harvard, Bắc Kinh và Đại học São Paulo tiếp cận những nguồn dữ liệu dồi dào từ việc học, giảng dạy và kiểm tra ngôn ngữ để hiểu sâu hơn về khoa học tiếp thu ngôn ngữ và chia sẻ kết quả trong ngành.

Thiết kế

Với logo do Paul Rand thiết kế và nội thất văn phòng do Vitra cung cấp, bất cứ chuyên gia thiết kế nào đều nhận thấy rõ ràng EF vô cùng chú trọng tới thiết kế.

Tuy nhiên, đối với chúng tôi, thiết kế mở rộng sang cả trải nghiệm chứ không chỉ gói gọn trong đồ họa. Để thực sự tạo nên một dịch vụ làm thay đổi thế giới, chúng tôi cần phải có thiết kế mỹ thuật, thiết kế tương tác và thiết kế trải nghiệm tuyệt vời nhất, là giao điểm thần kỳ của những gì chúng tôi làm.


01/02

EF EdTech

Có mặt tại Thượng Hải, Luân Đôn và Boston, các nhóm kỹ sư phần mềm, chuyên viên thiết kế, chuyên viên ngôn ngữ và các nhà làm phim của chúng tôi đang nỗ lực để thay đổi cách học tập mà chúng ta từng biết.

Ngày hôm nay, EF phục vụ hàng triệu học sinh, tuy nhiên ngày mai chúng tôi hướng tới phục vụ hàng trăm triệu học sinh.

Được khơi nguồn cảm hứng từ một dự án hợp tác nghiên cứu giữa EF và Apple đối với tương lai của việc học ngôn ngữ, sứ mệnh của chúng tôi trong hơn một thập kỷ nay là sử dụng công nghệ để tạo nên một phương pháp học ngôn ngữ về cơ bản hiệu quả hơn.

Chúng tôi đang đi đầu về công nghệ, tạo nên một sản phẩm đột phá về ghi lại lời nói, cộng tác ảo và học tập thích ứng. Và chúng tôi đang trả công cho những nhân viên ưu tú nhất và thông minh nhất để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi đạt mục tiêu.

Chúng tôi làm gì

EF EdTech là đơn vị nghiên cứu và phát triển toàn cầu của EF Education First, xây dựng các hệ thống học tập tiên tiến nhất được hàng triệu người trên toàn thế giới sử dụng.

  • Các hệ thống học tập cho người lớn

  • Các hệ thống học tập cho trẻ em & thiếu niên

  • Các hệ thống học tập cho các công ty & chính phủ

  • Các hệ thống học tập cho các trường học & giáo viên

  • Dịch vụ kiểm tra

Các dự án mới nhất của EF EdTech

EF EPI

Chỉ số Thông thạo Anh ngữ EF (EF EPI) là bảng xếp hạng lớn nhất thế giới của các quốc gia theo năng lực Anh ngữ của người trưởng thành.

Ghé thăm trang web

EF SET

EF SET là bài kiểm tra tiếng Anh chuẩn hóa trực tuyến miễn phí đầu tiên trên thế giới. Trong vòng chưa đầy 50 phút, người dùng sẽ được biết phân tích chi tiết về khả năng đọc và nghe của mình.

Kết quả được tính toán ngay lập tức và chỉ cho người dùng biết.

Tìm hiểu thêm
02/02

Mạng lưới nghiên cứu của EF

Mạng lưới nghiên cứu của EF bao gồm các trường đại học hàng đầu đang chung tay cùng EF cải thiện về cơ bản phương pháp học ngôn ngữ của học sinh.

Mạng lưới này gồm rất nhiều lĩnh vực nghiên cứu, từ ngôn ngữ học, sư phạm, công nghệ giáo dục và đánh giá ngôn ngữ đến sự hòa nhập văn hóa.

Đồng thời, chúng tôi luôn tâm huyết với công tác nghiên cứu và đổi mới, yếu tố định hình tương lai của việc học ngôn ngữ, giảng dạy hiện đại và hiểu biết giữa các nền văn hóa.

Với Khoa Lý thuyết và Thực hành tiếng của trường Đại học Cambridge, các nhà nghiên cứu đang xây dựng Cơ sở dữ liệu Ngôn ngữ mở EF-Cambridge, và đồng thời tìm hiểu những ảnh hưởng của tiếng mẹ đẻ tới việc tiếp thu ngôn ngữ thứ hai.

Tìm hiểu thêm

Cùng với Trường Đại học Giáo dục thuộc Đại học Harvard, EF hiện đang nghiên cứu sự phát triển về mức độ thông thạo ngôn ngữ học thuật và kĩ năng viết luận để nâng cao việc công tác giảng dạy, học tập cũng như đánh giá chất lượng.

Tìm hiểu thêm

Cộng tác với Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Bắc Kinh, EF đang nghiên cứu để tìm ra các phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiệu quả cho hàng triệu học viên Trung Quốc, và thử nghiệm các phương pháp đánh giá ngôn ngữ sáng tạo đối với các sinh viên đại học và trung học.

Một số dự án nghiên cứu mới nhất với Đại học São Paulo bao gồm nghiên cứu dữ liệu dịch thuật và dữ liệu lớn để hiểu rõ hơn về việc học ngôn ngữ, đồng thời phân tích các mô hình hình thành sai sót ở những học viên người Brazil học tiếng Anh.

Tìm hiểu thêm

Tổ chức EF và trường Đại học Tokyo đã cùng hợp tác trong một nghiên cứu về sự phát triển của não bộ trong việc học ngôn ngữ thứ hai.

Tìm hiểu thêm