Khóa luyện thi
Khóa luyện thi

Khóa luyện thi

Nổi bật với bằng cấp được công nhận.
32 Số tiết/ tuần
(40 phút/ tiết)
16 Tiết Tổng quát
04 Học phần Dự án
10 Tiết chuyên đề đặc biệt
02 Học phần thuyết giảng
  • Cấp độ:
    Cơ bản đến Cao cấp (thấp nhất là Trung Cao cấp cho khóa TOEFL/ TOEIC)
  • Khai giảng:
    Mỗi thứ Hai hằng tuần:
  • Hình thức chuyến đi:
    Du học Nhóm

Chuẩn bị cho các kỳ thi năng lực ngôn ngữ được công nhận chính thức như Chứng chỉ Cambridge, TOEFL, TOEIC hoặc IELTS. Ngoài 32 bài học đào tạo ngôn ngữ chuyên sâu (tổng thời gian học là 21 giờ 20 phút), học các kỹ thuật làm bài thi.

Bạn sẽ được thực hành các bài kiểm tra để xây dựng sự tự tin. Bạn sẽ đạt được khả năng ngôn ngữ và kỹ năng làm bài kiểm tra bạn cần để đạt điểm cao nhất.

Bài kiểm tra Cambridge:Kỳ thi tiếng Anh Cambridge (Tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác) được chính thức công nhận bởi các nhà tuyển dụng, trường đại học và các cơ quan chính phủ trên toàn thế giới. Bài thi được cung cấp ở cả hai định dạng trên máy tính và trên giấy, và chứng chỉ không bao giờ hết hạn.

Chúng tôi cũng hỗ trợ: Khóa luyện thi tiếng Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Quan Thoại và Nhật Bản. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

EF Learning Guarantee
Đảm bảo kết quả học tập với EF
Chương trình học tại EF đảm bảo bạn có thể tiến bộ sau mỗi 6 tuần, khi tham gia đầy đủ lớp học và thực hiện bài tập theo hướng dẫn; bạn có thể tiến bộ nhanh hơn dựa trên sự nỗ lực cá nhân. Nếu không bạn sẽ được tiếp tục học miễn phí cho đến khi trình độ tiến bộ như cam kết.